Xem Gala Chung Kết Việt Nam Got Talent 2012 – tập cuối

Xem Gala Chung Kết Việt Nam Got Talent

7 gương mặt sáng giá đã đem đến một đêm chung kết cuối cùng nổ tung vì kịch tính.

 

Cuối cùng, trận chung kết được mong chờ nhất đã diễn ra. 7 tiết mục dụ thi là 7 gương mặt sáng giá của chương trình Vietnam`s Got Talent.

 

Tất cả được đầu tư kỹ lưỡng để có thể mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Và quả thực, trận chung kết này đã không làm khán giả thất vọng.

Mở đầu cho đêm thi chung kết cuối cùng này là nhóm Mộc. Nhón nhạc trẻ này đã mang tới cho khán giả tiết mục acapella “Dệt tầm gai” với phần bè phối rất sáng tạo và thông minh. Nghệ sĩ Thành Lộc bị dán chặt vào ghế khi nghe các hợp âm mà các bạn thể hiện, anh cho rằng: “Các bạn không còn Mộc nữa mà đã trở nên tinh vi hơn rồi. Tiết mục này rất xuất sắc”. Còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì dành tặng cho Mộc những lời khen “có cánh”: “Các bạn không chuyên nhưng lại làm việc rất chuyên nghiệp. Các ca sĩ chuyên nghiệp đôi khi phải xấu hổ trước khả năng hát live của các bạn. Số còn lại sẽ phải tán dương vì các bạn có tài năng”.

Xem Gala Chung Kết Việt Nam Got Talent 2012

Tiếp tục mang đến sự thích thú cho khán giả là “chú rối biết yêu” Dương Mạnh Hòa. Với những động tác popping nhuần nhuyễn, Hòa đã cùng người bạn của mình là Vũ Tùng Phương tạo nên một tiết mục đầy tính thuần chất của bộ môn popping. Khán giả lại một lần nữa bị cuốn theo các động tác đầy kỹ thuật mà Hòa cùng đồng đội thể hiện trên sân khấu. Có thể nói rằng, việc chọn lựa đồng đội nhảy cùng thay vì các đạo cụ hay vũ công nhảy bè ở phía sau là một sự lựa chọn thông minh vì như vậy, Hòa có thể tạo một điểm nhấn ấn tượng trong bài diễn của mình.

MC Thúy Hạnh cho rằng: “Động tác của bạn đẹp và đã mắt. Dù bạn có người hỗ trợ nhưng không làm lu mờ mà còn khiến cho bạn hoàn hảo hơn nhiều”. Đồng tình với ý kiến đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng những động tác của Hòa rất mê hoặc người xem. Còn nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ: “Tôi cứ sợ bạn sẽ tiếp tục sa lầy vào việc kể chuyện mà làm giảm đi các kỹ thuật popping nhưng hôm nay, bạn đã khiến chúng trở thành sự song hành tuyệt vời”.

Xem Chung Kết 2 Việt Nam Got Talent :

 
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: