Xôn xao ảnh nụ hôn đồng tính của Chi Pu và Gil Lê

Bức ảnh này được chụp từ một tấm ảnh cỡ nhỏ kiểu Hàn Quốc.

Ít phút trước, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh ghi lại nụ hôn đồng giới được cho là của Chi Pu và Gil Lê, cặp đôi thân thiết đã khá nhiều lần bị đặt dấu hỏi về vấn đề có hay không tình yêu đồng tính? Mặc dù ảnh khá nhỏ và hai nhân vật chính đều quay nghiêng, cô gái mặc áo hoạ tiết còn đội một chiếc mũ trùm, nhưng những ai đã quen với hình ảnh của hai cô bạn này thì đều không khó để nhận ra và khẳng định, đó chính là Chi Pu và Gil Lê.

Bức ảnh này được chụp từ một tấm ảnh cỡ nhỏ kiểu Hàn Quốc.

Chiếc áo trong bức ảnh hôn nhau cũng đã được Gil Lê mặc nhiều lần.

Cô cũng mặc chiếc áo này khi chụp ảnh cùng Kelbin.

Và ở góc nghiêng này, có thể dễ dàng thấy được sự giống nhau giữa hai người trong bức ảnh.

Tài khoản đã comment bức ảnh này trong status “Wow, 3 days in Thailand seem to pass so quickly” của hot girl Chi Pu cũng có tên là Chi Pu, và khá bất ngờ là người này cũng đặt avatar facebook là bức ảnh hôn nhau này. Tuy nhiên khi click vào trang cá nhân của facebooker này thì lại hoàn toàn không có bất cứ thông tin gì về người dùng. Nhiều người cũng đặt ra nghi án người này đã mạo danh Chi Pu, lập facebook giả.

Trang cá nhân của người đã tung bức ảnh này lên facebook.

Trước đó một thời gian, tin đồn Chi Pu và Gil Lê có quan hệ tình cảm đặc biệt đã nhiều lần được cư dân mạng đặt ra nghi án bởi cả hai thường xuyên có những hình ảnh, cử chi thân mật bên cạnh nhau. Thế nhưng cả Chi Pu và Gil Lê đều phủ nhận mối quan hệ này và chỉ khẳng định họ là bạn bè bình thường.

Cả hai thường xuyên up lên facebook những hình ảnh thân mật.

Mặc áo đôi.

Dự sự kiện cùng nhau.

Và mới đây nhất là cả hai cùng đi Thái Lan.

Liên lạc ngay với Chi Pu, hot girl Hà thành khẳng định không biết gì về bức ảnh này và cho rằng đây là ảnh ghép!?

Vậy là sau scandal lộ ảnh nóng hồi tháng 7 vừa qua, Chi Pu lại tiếp tục khiến dư luận bất ngờ khi lộ bức ảnh nụ hôn đồng giới với Gil Lê. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu sự việc và sớm chuyển đến độc giả những thông tin mới nhất!

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: