Xôn xao hình ảnh gợi cảm của người mẫu 10 tuổi


– Không chỉ nước Pháp mà là cả thế giới xôn xao trước những bức hình khá gợi cảm của một người mẫu chỉ mới 10 tuổi – Thylane Lena-Rose Blondeau.
Thylane Lena-Rose Blondeau vừa xuất hiện trên tạp chí Pháp Cadeaux và khi nhìn những bức hình của cô, nhiều người quá sốc bởi không thể tưởng tượng một cô bé mới 10 tuổi lại mặc đồ và tạo dáng quyến rũ quá mức cần thiết tới vậy.
Trong một bức ảnh, Thylane diện váy vàng và sandal cao gót đồng màu, đánh móng tay đỏ, trang điểm đậm và ngôi bên những chiếc gối họa tiết da báo, trong một bức ảnh khác, cô bé còn đang tô son cho mình.

Chùm ảnh rất ra dáng người lớn của Thylane Lena-Rose Blondeau
Những hình ảnh “người lớn” của Thylane đã gây nên một cuộc tranh cãi lớn. Nhiều độc giả đều có chung nhận xét, Thylane còn quá nhỏ tuổi để chụp những bộ ảnh như thế này.
Thylane là một người mẫu tuổi teen rất nổi tiếng ở Pháp nhưng với chùm ảnh mới, cô bé đã khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng.
Reg Bailey, chủ tịch hiệp hội các bà mẹ ở Anh phát biểu: “Chúng tôi rất quan tâm đến công ty quản lý của bé Thylane. Không biết đây là công ty đại diện cho các người mẫu nhí hay người mẫu đã trưởng thành.”
“Những bức ảnh của một cô bé 10 tuổi, trang điểm quá nhiều, mặc váy cổ khoét sâu để lộ cơ thể của một cô bé là không hề phù hợp với tuổi của Thylane. Chúng tôi hi vọng những bức ảnh này không được đăng tải ở Anh.”
Không ai phủ nhận Thylane rất xinh đẹp và có phong cách của một siêu mẫu trong tương lai nhưng vấn đề chỉ là, Thylane còn quá bé để chụp những bức hình gợi cảm tới vậy
Một blogger nhận xét: “Thylane rất xinh nhưng vẫn chỉ là một cô bé 10 tuổi. Dù biết rằng sau này cô ấy sẽ là một siêu mẫu nhưng tôi thấy những bức ảnh này kinh khủng quá, không hợp với tuổi của Thylane.”
Hãy để Thylane Lena-Rose Blondeau sống đúng với tuổi của mình!
Hiện tại, các hãng thời trang ngày càng thích sử dụng những người mẫu ít tuổi, tuổi teen. Mới đây ngôi sao điện ảnh 15 tuổi Hailee Steinfeld đã xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo của Miu Miu còn nữ diễn viên 13 tuổi viên Elle Fanning thì quảng cáo cho Marc Jacobs.
Vĩnh Ngọc
Theo DG

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc