Xu hướng \\\”Cơn sốt nam thứ\\\” tại Hàn Quốc

Vai nam chính thứ hai – những chàng trai hoàn mỹ hi sinh rất nhiều cho tình yêu, kiên nhẫn ở bên nữ chính khi cô ấy buồn và lặng lẽ đứng từ xa quan sát khi cô ấy vui. Thế nhưng cuối cùng thì, người hiền vẫn cứ không gặp lành, và khán giả chỉ còn biết nhắn nhủ: “Nếu cô ấy không chọn anh ta thì xin hãy nhường lại cho chúng tôi”.

Hãy cùng điểm lại những vai nam thứ xuất sắc nhất của màn ảnh nhỏ xứ kim chi trong 1 vài năm gần đây, những chàng trai từng khiến khán giả yêu phim Hàn “điên đảo” không thua kém nam chính.

1. Ji Hoo (Kim Hyun Joong) – Boys Over Flowers

Một trong những “cổ đông sáng lập” nên Hội nam thứ hoàn hảo chuyên “thất sủng” trên màn ảnh Hàn phải kể đến Ji Hoo (Kim Hyun Joong), chàng công tử có nụ cười tỏa nắng của Boys Over Flowers. Bỏ qua tranh cãi xung quanh việc phá vỡ hình mẫu nguyên tác của manga Hana Yori Dango, không thể phủ nhận rằng, ở Ji Hoo tồn tại đủ phẩm chất mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ về bạn trai tương lai của mình: dịu dàng, tốt bụng, tinh tế và luôn ở bên động viên người mình yêu khi cô ấy gặp rắc rối.

Bên cạnh đó, Ji Hoo còn sở hữu vẻ đẹp trai lãng tử và tài chơi violon của 1 nghệ sỹ thực thụ, chưa kể gia thế của anh cũng chẳng thua kém chút nào so với nam chính Jun Pyo (Lee Min Ho).

 

4. Kang Hyung Jun (Yoo Seung Ho) – I Miss You

Cũng trong năm 2012, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tiếp tục chao đảo bởi 1 cái tên nam thứ vô cùng nổi bật: Kang Hyung Jun/Harry (Yoo Seung Ho) của I Miss You. Có thể nói, đây là 1 vai diễn vô cùng đặc biệt của em trai quốc dân xứ kim chi. Nhìn bề ngoài, Kang Hyung Jun là một chàng doanh nhân trẻ tài ba, giàu có, lại sở hữu ngoại hình tuấn tú. Thế nhưng, đằng sau gương mặt điển trai không tì vết ấy lại là một kẻ có tình yêu cũng như lòng thù hận bệnh hoạn. Không chỉ ra tay sát hai biết bao mạng người, anh ta còn đổ vấy tội lỗi hết cho Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye) sau khi cô phát hiện ra chân tướng và bỏ đi.

Hyung Jun là một nhân vật phức tạp, đầy mâu thuẫn, vừa đáng giận lại vừa đáng thương hại. Các thương tổn tinh thần sâu sắc suốt thời thơ ấu đã kiểm soát toàn bộ tâm trí của anh ta, khiến con người này lớn lên trong tình trạng méo mó về mặt nhân cách. Đặc biệt, dù là một kẻ sát nhân máu lạnh nhưng Hyung Jun cũng là 1 người con yêu hiếu thảo, hết lòng vì mẹ và trên hết là 1 người đàn ông si tình đến mức ám ảnh, chỉ yêu duy nhất mình Soo Yeon suốt 14 năm. Có thể nói, dù thích hay không thích, dù đồng tình hay không đồng tình thì các fan của I Miss You cũng phải thừa nhận, vai diễn của Yoo Seung Ho để lại cho họ ấn tượng sâu đậm chẳng hề thua kém nam chính Yoo Chun.

 

6. Young Do (Kim Woo Bin) – The Heirs

Khép lại bài viết này xin dành 1 phiếu cho Young Do – chàng công tử ngổ ngáo đáng yêu của drama nổi tiếng The Heirs (Những người thừa kế). Vào vai cngười thừa kế nổi loạn của tập đoàn khách sạn Zeus, Kim Woo Bin đã chứng tỏ mình không hề bị lu mờ bởi bạn diễn nổi tiếngLee Min Ho. Ánh mắt nhìn gần như điên cuồng, tính cách mạnh mẽ và những vết thương lòng ẩn giấu trong sâu thẳm trái tim đã tạo nên một nhân vật “bad boy” hoàn hảo, khiến hàng loạt fan nữ của The Heirs “đổ gục”.

 

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: