Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc 2013

Hàn Quốc là một quốc gia có sức ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam. Văn hóa Hàn chinh phục người Việt dưới nhiều góc độ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ.

Vẻ đẹp “chuẩn từng cm” của ca sĩ, diễn viên xứ Kim Chi khiến người Việt vô cùng say mê, ai cũng mong muốn có thể phẫu thuật đẹp như vậy, bởi thực tế 95% showbiz Hàn đều qua “dao kéo”.

xu-huong-phau-thuat-tham-my-toan-dien-1
Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ từng phần có thể giúp bạn đẹp hơn phần nào, nhưng để thành “thiên nga” và đạt được vẻ đẹp hoàn thiện như “thần tượng” phải trải qua những bước giải phẫu toàn diện. Đây cũng là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới năm 2013 tại Hàn Quốc.

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 2013 từ Hàn Quốc là gì?

Các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc hiện nay đang phát triển theo hướng chuyên môn hóa. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng từ mắt, mũi đến khuôn mặt, ngực… Trong quá trình tư vấn, dựa trên nhu cầu và tình trạng của khách hàng, các bác sĩ ở từng chuyên khoa sẽ cùng kết hợp hội chẩn và đưa ra những tư vấn toàn diện nhất, để có thể mang lại cho khách hàng một vẻ ngoài thật hoàn hảo. Đơn cử một phụ nữ 50 tuổi muốn mình trẻ hơn thì vấn đề chính là chống lão hóa. Các bác sĩ của từng chuyên khoa sẽ thảo luận, đưa ra quy trình chuẩn và tiến hành các bước như: căng da mặt, treo chân mày, lấy da, mỡ thừa mí mắt, trẻ hóa da…

Rõ ràng nếu chỉ làm đơn lẻ từng bước thì không thể giúp người phụ nữ trong hình trẻ lại 10 tuổi như thế này, các bác sĩ từng chuyên khoa phẫu thuật và chống lão hóa nội khoa cùng kết hợp đem đến sự trẻ trung toàn diện 

Đây chính là phương pháp phẫu thuật toàn diện và cũng là hướng phát triển bền vững của ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc từ năm 2013.

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 2013 có được áp dụng tại Việt Nam?

Jeong Won (JW) là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ luôn nằm trong top 5 trong hơn 500 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tất cả bác sĩ ở đây đều là bác sĩ chuyên khoa sâu. Nhằm tạo điều kiện cho người Việt tiếp cận với nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, Jeong Won vừa cho ra đời chi nhánh duy nhất của mình tại TP.HCM. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM tự hào là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình chuyên khoa sâu theo thẩm mỹ công nghệ cao toàn diện.

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc.

 

Lễ ký kết thành lập chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Hoạt động hoàn toàn theo quy chuẩn chất lượng được kiểm soát bởi JW Hàn, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng có những chuyên khoa sâu như:
 –    Chuyên khoa thẩm mỹ mũi
 –    Chuyên khoa thẩm mỹ mắt
 –    Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt
 –    Chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực
 –    Chuyên khoa hút mỡ
 –    Chuyên khoa chống lão hóa
 –    Chuyên khoa điều trị da

xu-huong-phau-thuat-tham-my-toan-dien-5
NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được TS.Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt nhất tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.


Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của HQ như: nâng mũi S line, hút mỡ với Laser Lipo, sử dụng máy Aileen trong điều trị trẻ hóa da… Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn thường xuyên tổ chức các hội nghị làm đẹp với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành tới từ Hàn Quốc như TS.BS. Man Koon Suh, TS.BS. Hong Lim Choi…

xu-huong-phau-thuat-tham-my-toan-dien-7
Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

 

 

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ được quyết định nhờ sự hài hòa trên tổng thể gương mặt. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được thụ hưởng những chương trình điều trị trọn gói chuyên nghiệp nhất, mang lại vẻ đẹp toàn diện mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc