Xuất hiện hàng loạt tranh cãi về thái độ nhận giải của Quang Anh

Chính những ý kiến và quan niệm khắt khe này đã vô tình giết chết những cảm xúc của trẻ thơ.

Quang Anh trở thành Quán quân The Voice Kids 2013 là kết quả đã được cộng đồng mạng dự đoán từ trước. Chính kết quả không bất ngờ này lại khiến cho nhiều người tỏ ra không hài lòng về thái độ của cậu bé vàng.

Quang-Anh

Không còn lí do để tranh cãi về kết quả cuối cùng, nhiều khán giả lại quay ra “soi” thái độ cũng như biểu cảm của Quang Anh. Một kết quả làm hài lòng nhiều người vì chính tài năng mà em thể hiện, nhưng trong suốt chương trình chung kết, theo một số ý kiến có một sự sắp đặt nhẹ khiến cho cảm tình với Quang Anh bị giảm đi ít nhiều.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Quang Anh đã tỏ thái độ như biết trước kết quả, điều đó khiến cho việc em ăn mừng giành được ngôi vị quán quân – dù rất xứng đáng – thiếu đi sự hồn nhiên theo đúng lứa tuổi của em.

Quang-Anh

Quang-Anh

Chia sẻ của cư dân mạng về vấn đề đang gây bão trên mạng

Một cư dân mạng cho rằng: “Kết thúc rồi, có lẽ mỗi người đều có ý kiến riêng về quán quân The Voice Kids. Không phủ nhận Quang Anh xứng đáng, cơ mà nhìn mặt nhỏ vênh vênh như kiểu biết trước rồi, có lẽ nào kết quả đã được sắp xếp…”

Điều kì lạ là kết thúc một game show đang làm mưa làm gió trên truyền hình, vấn đề khiến cộng đồng mạng quan tâm không phải kết quả cuối cùng của cuộc thi mà lại là cái cách mà quán quân tiếp nhận phần thưởng.

Bên cạnh những ý kiến phê phán, có rất nhiều cư dân mạng nhìn nhận dưới góc độ của trẻ em và bảo vệ Quang Anh:

Quang-Anh

“Trẻ con mà em, chắc có thể thẳng bé cũng dự đoạn được kết quả trước chăng, người lớn thì có thể giấu được niềm vui chứ trẻ con yêu ghét thể hiện hết mà”, một bình luận bảo vệ cậu bé.

Xuất phát từ chính những tranh cãi nảy lửa trên mạng, thậm chí có rất nhiều người đã sớm dự đoán về tương lai của sự việc: “Đừng để Quang Anh bị giống như bé Nhật Nam” – một chia sẻ đầy chân tình và sâu sắc của một cư dân mạng.

Chính những ý kiến và quan niệm khắt khe này đã vô tình giết chết những cảm xúc của trẻ thơ. Liệu rằng những tranh cãi này sẽ đi về đâu? Hy vọng sẽ không có một Nhật Nam thứ hai phải hứng chịu búa rìu của dư luận.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc