Xuất hiện phiên bản clip của note “24h bi kịch của một hotgirl”

Cuối cùng thì đoạn note gây bão trên Facebook của chàng trai 8x đã được một nhóm bạn trẻ dựng thành clip và giới thiệu đến đông đảo người dùng internet Việt trên Youtube vào đêm hôm qua.

Cách đây không lâu, một đoạn note có tiêu đề “24h bi kịch của một hot girl” đã gây bão cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn đã shrare cũng như đồng tình về đoạn note của tác giả Q. Trong khi độ hot của note chưa kịp lắng xuống thì ngày hôm qua, một clip được cho là phiên bản của note đã ra đời. Clip được dàn dựng khá đơn giản, lấy 100% nội dung của đoạn note này. Tuy nhiên, chỉ cần bao nhiêu đó, với khả năng sáng tạo câu chuyện hài hước và đầy chân thật về một thế giới hotgirl chân dài của anh chàng tác giả Q., clip đã đủ gây hài và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người xem.

Cùng chung ý tưởng với kịch bản được viết sẵn, nhóm thực hiện clip mà đại diện là diễn viên chính Q. đã hoàn thành một tác phẩm mang tính hiện thực cao, đưa ra được những “trò hề” nhạt nhẽo mà hàng ngày một số nàng hottgirl vẫn phải diễn đi diễn lại trên trang cá nhân Facebook của mình để giới thiệu đến công chúng “vai diễn” mà mình đang cố gượng để đóng.

xuat-hien-phien-ban-clip-cua-note-24h-bi-kich-cua-mot-hotgirl 1
“Mặt mộc đi học” sau mấy giờ liền ngồi trang điểm???

Clip đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ nhờ yếu tố gây cười và hài hước của nhân vật. Nhiều bạn đã gửi lời động viên nhóm có thêm nhiều sản phẩm hay và mới lạ gửi đến khán giả. Tuy nhiên, một số thành viên cũng góp ý rằng: “Nếu đây chỉ là một clip hài đơn thuần thì có thể xem là tạm được. Còn gọi là clip ấn tượng thì chưa đủ vì clip thiếu sự sáng tạo, nếu không muốn nói là copy nguyên văn, không hay lắm”

xuat-hien-phien-ban-clip-cua-note-24h-bi-kich-cua-mot-hotgirl 2

xuat-hien-phien-ban-clip-cua-note-24h-bi-kich-cua-mot-hotgirl 3

Nhân vật anti fan trong clip gây thích thú cho người xem

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: