Yoo Ah In thành ‘người tình trẻ’ của Kim Tae Hee

Vậy là TOP Big Bang đã để lỡ cơ hội đóng cặp với người đẹp rùi.

Nam diễn viên Yoo Ah In đã chính thức nhận lời tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Jang Ok Jung, Live for love đóng cặp với đàn chị hơn 6 tuổi Kim Tae Hee.

Đây là phim mới của đài SBS và đã xác định người đẹp Kim Tae Hee vào vai nữ chính từ lâu song nam chính thì mãi vẫn chưa thấy tăm hơi. Thành viên nhóm Big Bang, TOP, từng nhận được lời mời hợp tác nhưng vì lịch trình bận rộn nên Yoo Ah In mới là người cuối cùng được lựa chọn. Anh sẽ vào vai Suk Jong, người tình của Jang Hee Bin (Kim Tae Hee đóng), vị cung phi nổi tiếng triều đại Joseon.

yoo ah in thanh nguoi tinh tre cua kim tae hee

Yoo Ah In từng gây sốt với không ít fan Việt với vai diễn “ngựa điên” trongSungkyunkwan Scandal.

Vai diễn Jang Hee Bin được coi là một thử thách nặng ký cho Kim Tae Hee đồng thời cũng là vai diễn cổ trang đầu tay của chị. Đây là một nhân vật nổi tiếng nhiều mưu mô, thủ đoạn tranh giành quyền lực chốn hậu cung trong lịch sử, cuối cùng bị ban rượu độc. Tuy nhiên, trong Jang Ok Jung, Live for love, nhà sản xuất lại hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản Jang Hee Bin mới thú vị và giàu trí tưởng tượng hơn.

yoo ah in thanh nguoi tinh tre cua kim tae hee 1

Tạo hình cổ trang của Kim Tae Hee trong My princess, trông cũng hợp với chị ý lắm chứ nhỉ.

Trong khi đó, Yoo Ah In từng gây ấn tượng qua các phim như Sungkyunkwan Scandal, Fashion King, Punch với hình tượng bad boy cá tính, các fan đang rất mong đợi tạo hình lần này của anh trong vai vị vua Suk Jung. Jang Ok Jung, Live for love – câu chuyện tình của cặp chị em Kim Tae Hee – Yoo Ah In dự tính sẽ lên sóng vào tháng 3 sau khi Night King của Kwon Sang Woo và Soo Ae kết thúc.

Duy Tại

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: