Yoon Shi Yoon \’nịnh\’ Yoona không tiếc lời

Chính vì Yoona cũng là một thành viên trong nhóm nên tôi lại càng thích hơn. Khi nào SNSD quay trở lại tôi sẽ chăm chỉ quay phim và dành thời gian để ủng hộ cô ấy”
 

Yoon Shi Yoon gây ấn tượng với các khản giả bởi hình tượng thư sinh khi anh được ví như một anh chàng “mọt sách” và luôn luôn cầm sách trên tay. Thậm chí gần đây anh còn được mệnh anh là một trong những nghệ sỹ sạch nhất làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây trong buổi phỏng vấn với Sport Seoul, Yoon Shi Yoon đã có dịp chia sẻ về vai diễn mới nhất của anh trong bộ phim Prime Minister And I, cũng như những cảm nghĩ về người bạn diễn Yoona.

Yoon Shi Yoon hết lời khen ngợi diễn xuất của Yoona

Trong buổi phỏng vấn, Yoon Shi Yoon đã hết lời khen ngợi diễn xuất của Yoona cũng như tính cách ngọt ngào của cô ấy, anh nói: ” Yoona là một cô gái tốt bụng, cô ấy có trái tim nhân hậu và rất ngọt ngào. Tôi cảm nhận được những cảm xúc mà Yoona truyền tải cho nhân vật đều rất nhẹ nhàng. Có thể là không hẳn là có sức ảnh hưởng nhưng chính sự nhẹ nhàng ấy lại là ưu điểm của Yoona. Tôi tin rằng, trong tương lai Yoona có thể chạm ngõ với màn ảnh rộng bằng những tác phẩm điện ảnh mang tính cố điển và mang đến một cảm xúc tuyệt vời cho khán giả. Tuy xuất thân là một thần tượng trong nhóm nhạc SNSD nhưng tôi thấy Yoona hội đủ tiềm năng để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Mặt khác, tôi nghĩ trên sân khấu cô ấy lại thể hiện một sự cuốn hút đặc biệt khác và nổ lực không ngừng”.

Anh vẫn luôn ủng hộ Yoona dù là diễn xuất hay là ca sỹ trên sân khấu

Bên cạnh đó, Yoon Shi Yoon cũng đề cập đến sự trở lại của SNSD trong thời gian tới, anh chia sẻ: “SNSD đã trở thành huyền thoại rồi. Chẳng phải họ luôn là tâm điểm chú ý của mọi người như nhóm nhạc H.O.T nổi tiếng trước đây sao? Chính vì Yoona cũng là một thành viên trong nhóm nên tôi lại càng thích hơn. Khi nào SNSD quay trở lại tôi sẽ chăm chỉ quay phim và dành thời gian để ủng hộ cô ấy”

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: