Yuri (SNSD) đắt show làm MC

“Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất để đem đến một lễ trao giải và công bằng nhất Kpop. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tất cả những nghệ sỹ tham gia chương trình”.
 

Vào ngày 14/1, ban tổ chức của chương trình Gaon Chart đã xác nhận: “Yuri (SNSD) đã chính thức nhận lời làm MC dẫn dắt chương trình Gaon Chart Kpop Awards lần thứ 3 năm nay cùng với nam diễn viên Oh Sang Jin. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 12/2 tới đây tại Olympic Gymnastics Arena” Đây là một trong những chương trình tôn vinh những ca sỹ và sản phẩm âm nhạc. Giải thưởng được các fan bình chon thông qua số lượng tiêu thụ album trong năm 2013. Bên cạnh đó, đại diện cũng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất để đem đến một lễ trao giải và công bằng nhất Kpop. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tất cả những nghệ sỹ tham gia chương trình”.

Các đề cử cho lễ trao giải năm nay gồm có những tên tuổi quen thuộc của làng giải trí Hàn Quốc: Cho Yong Pil. PSY, SNSD, EXO, Sistar, San E, IU, Davichi, Dynamic Duo, 4 minute, Miss A, Seo In Guk, Zia,… và nhiều nghệ sỹ khác.

Yuri-SNSD-them-mot-lan-thu-suc-lam-mc

Yuri và Oh Sang Jin sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình Gaon Chart Kpop Awards lần thứ 3

Yuri-SNSD-them-mot-lan-thu-suc-lam-mc

Bộ 3 MC Yuri, Oh Sang Jin, Tiffany chiếm được tình cảm của các fan hâm mộ

Trong chương trinh Incheon Korean Wave Concert năm 2009 và 2011, Yuri cũng từng có dịp hợp tác với Oh Sang Jin và Tiffany cùng tham gia dẫn dắt chương trình. Bộ ba này được các fan dành rất nhiều tình cảm và sự hợp tác trở lại của Yuri và Oh Sang Jin khiến các fan rất mong đợi.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc