Chăm sóc sau gọt mặt trái xoan như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em đang dự tính 2 tháng sau sẽ đi gọt mặt  thể đạt được gương mặt nhỏ nhắn. Em muốn hỏi bác sĩ là chăm sóc sau gọt mặt trái xoan như thế nào? có phải kiêng cữ nhiều không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Song Tiên, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Tiên thân mến!

Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về “Chăm sóc sau gọt mặt trái xoan như thế nào?” Chúng tôi xin trả lời như sau.

Khuôn mặt nhỏ nhắn trái xoan là là trào lưu mới, là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Với công nghệ gọt mặt trái xoan bạn hoàn toàn có thể sở hữu được vẻ đẹp đó.

 Chăm sóc sau gọt mặt trái xoan như thế nào? Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, em đang dự tính 2 tháng sau sẽ đi gọt mặt  thể đạt được gương mặt nhỏ nhắn. Em muốn hỏi bác sĩ là chăm sóc sau gọt mặt trái xoan như thế nào? có phải kiêng cữ nhiều không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Song Tiên, tp HCM) Trả lời: Bạn Tiên thân mến! Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về “Chăm sóc sau gọt mặt trái xoan như thế nào?” Chúng tôi xin trả lời như sau. Khuôn mặt nhỏ nhắn trái xoan là là trào lưu mới, là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Với công nghệ gọt mặt trái xoan bạn hoàn toàn có thể sở hữu được vẻ đẹp đó.   Là một cuộc phẫu thuật khá phức tạp, chính vì thế, ngoài việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ uy tín có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng, nếu chăm sóc không đúng thì có thể cuộc phẫu thuật của mình sẽ thất bại hoặc kết quả không như mong muốn. 10 điều cần lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan: 1-Chườm đá liện tục trong 48 giờ sau mổ, đây là yếu tố quan trọng để giảm sưng, giảm phù nề. Túi lạnh chuyên dụng sẽ được bọc vào hai bên cành xương hàm 2-Băng ép bằng băng ép chuyên dùng cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên 3-Ngày đầu tiên nên uống sữa, ăn cháo ngày thứ hai hoặc ăn thức ăn lỏng 4- Những ngày đâu tiên nên bôi vaseline vào môi để hạn chế môi khô hoặc bong tróc 5-Súc miệng sạch với nước muối ấm hoặc nước súc miệng Lysterine 6-Không nên nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhăm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm 7-Tái khám ngày thứ nhất và ngày thứ 2 để bác sĩ đánh giá và vệ sinh miệng sạch sẽ vết thương trong miệng. 8-Cắt chỉ sau 10 ngày 9-Sau cắt chỉ là nên đi sóng RF để  khuôn mặt bớt sưng và hồi phục nhanh, thời gian đi sóng RF tùy thuộc vào mức độ phù nên nhiều hay ít sau phẫu thuật. 10-Tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Khuôn mặt đẹp tự nhiên hoàn toàn từ 2 đến 3 tháng.  Nếu còn gì thắc mắc mới bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Là một cuộc phẫu thuật khá phức tạp, chính vì thế, ngoài việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ uy tín có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng, nếu chăm sóc không đúng thì có thể cuộc phẫu thuật của mình sẽ thất bại hoặc kết quả không như mong muốn.

10 điều cần lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan:

1-Chườm đá liện tục trong 48 giờ sau mổ, đây là yếu tố quan trọng để giảm sưng, giảm phù nề. Túi lạnh chuyên dụng sẽ được bọc vào hai bên cành xương hàm

2-Băng ép bằng băng ép chuyên dùng cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên

3-Ngày đầu tiên nên uống sữa, ăn cháo ngày thứ hai hoặc ăn thức ăn lỏng

4- Những ngày đâu tiên nên bôi vaseline vào môi để hạn chế môi khô hoặc bong tróc

5-Súc miệng sạch với nước muối ấm hoặc nước súc miệng Lysterine

6-Không nên nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhăm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm

7-Tái khám ngày thứ nhất và ngày thứ 2 để bác sĩ đánh giá và vệ sinh miệng sạch sẽ vết thương trong miệng.

8-Cắt chỉ sau 10 ngày

9-Sau cắt chỉ là nên đi sóng RF để  khuôn mặt bớt sưng và hồi phục nhanh, thời gian đi sóng RF tùy thuộc vào mức độ phù nên nhiều hay ít sau phẫu thuật.

10-Tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Khuôn mặt đẹp tự nhiên hoàn toàn từ 2 đến 3 tháng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt V Line

Nếu còn gì thắc mắc mới bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.