Gọt mặt trái xoan bao lâu thì đẹp hoàn toàn?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi đang định đi gọt mặt vì mặt tôi trông khá to và bè ngang . Tôi muốn hỏi gọt mặt trái xoan bao lâu thì đẹp hoàn toàn và chi phí gọt mặt là bao nhiêu?. (Mai An, Q.8)

Trả lời

Xin chào bạn Mai An.
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Với một gương mặt thô to và góc cạnh thì phương pháp gọt mặt là giải pháp tối ưu giúp bạn trở nên nhẹ nhàng , nữ tính hơn với gương mặt trái xoan.

 Gọt mặt trái xoan bao lâu thì đẹp hoàn toàn Hỏi: Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi đang định đi gọt mặt vì mặt tôi trông khá to và bè ngang . Tôi muốn hỏi gọt mặt trái xoan bao lâu thì đẹp hoàn toàn và chi phí gọt mặt là bao nhiêu?. (Mai An, Q.8) Trả lời Xin chào bạn Mai An. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau: Với một gương mặt thô to và góc cạnh thì phương pháp gọt mặt là giải pháp tối ưu giúp bạn trở nên nhẹ nhàng , nữ tính hơn với gương mặt trái xoan.   Gọt mặt V-line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước. Quy trình thực hiện gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW: Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn để tìm ra phương pháp phù hợp nhất. Nếu có hình ảnh gương mặt yêu thích hoặc đã và đang điều trị bệnh gì vui lòng báo ngay với bác sĩ để có phương pháp xem xét, giải quyết. Bước 2: Chụp X-quang vùng xương hàm, đây sẽ là tư liệu quan trọng để bác sĩ xác định tỉ lệ cắt xương chính xác Bước 3: Gây mê nhẹ nhàng giúp cơ thể thư giãn trong khi làm đẹp Bước 4: Có khá nhiều trường hợp trong phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như sau: - Xương góc hàm lớn cần gọt gọn lại - Bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm - Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má. Máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2014, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.   Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi. Bước 6: Tái khám để theo dõi và chăm sóc vết thương. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan cần phải gây mê và thời gian phẫu thuật khoảng 1h30 đến 2h. Thời gian bình phục khoảng 1 tuần, thời gian đẹp tự nhiên từ 2 đến 3 tháng. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn rõ ràng hơn.

Gọt mặt V-line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.
Quy trình thực hiện gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW:
Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn để tìm ra phương pháp phù hợp nhất. Nếu có hình ảnh gương mặt yêu thích hoặc đã và đang điều trị bệnh gì vui lòng báo ngay với bác sĩ để có phương pháp xem xét, giải quyết.
Bước 2: Chụp X-quang vùng xương hàm, đây sẽ là tư liệu quan trọng để bác sĩ xác định tỉ lệ cắt xương chính xác
Bước 3: Gây mê nhẹ nhàng giúp cơ thể thư giãn trong khi làm đẹp
Bước 4: Có khá nhiều trường hợp trong phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như sau:
– Xương góc hàm lớn cần gọt gọn lại
– Bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm
– Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.
Máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2014, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.

Gọt mặt trái xoan bao lâu thì đẹp hoàn toàn?

Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi.
Bước 6: Tái khám để theo dõi và chăm sóc vết thương.
Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan cần phải gây mê và thời gian phẫu thuật khoảng 1h30 đến 2h. Thời gian bình phục khoảng 1 tuần, thời gian đẹp tự nhiên từ 2 đến 3 tháng.
Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn rõ ràng hơn.

Gọt mặt trái xoan bao lâu thì đẹp hoàn toàn?
Gọt mặt trái xoan bao lâu thì đẹp hoàn toàn?