Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân

Ai cũng biết nhược điểm lớn nhất của mũi người Á Đông là đầu ngắn, bè, trụ mũi thấp. Khi nâng mũi thì làm thế nào để sau nâng mũi đầu mũi tạo thành hình chữ A (A shape) hay lổ mũi hình hạt chanh.

nang-mui-bang-sun-suon-tu-than

Ảnh minh họa

Kỹ thuật tạo đầu mũi thành hình chữ A chỉ thành công khi sử dụng sụn tự thân. Một trong những sụn thường dùng là sụn sườn của chính người đó.

Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Bệnh nhân được gây mê toàn thân, với đường mổ nếp gian sườn dài 3cm, sau khi lấy sụn sườn thì tùy tình tính chất mà việc tạo hình sụn sườn như thế nào cho phù hợp mục đích cần sử dụng. Một trong những ưu điểm của sụn sườn khi dùng nâng mũi là sụn khỏe chắc và số lượng đủ lớn để dùng cho nâng mũi. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn lựa sụn sườn cho từng trường hợp nâng mũi mới là quan trọng.

Ở đâu nâng mũi bằng sụn sườn tự thân đẹp nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Mời bạn xem lại hành trình giải cứu chiếc mũi hỏng của chị Hoa Hồng được VTV9 ghi hình

 Những hình ảnh nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: