Nâng mũi bác sĩ Đỗ Quang Hùng bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không?

Hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em là Vân Anh năm nay 27tuổi, trước đây em có nâng mũi ở bác sĩ Đỗ Quang Hùng bệnh viện Chợ Rẫy, dáng mũi tương đối nhưng em vẫn chưa thực sự hài lòng. Em nghe nói dịch vụ nâng mũi S Line bên mình rất tốt nên em muốn hỏi em có thể nâng mũi lại với dịch vụ bên mình được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn nhiều ạ! (Vân Anh – Quận 4)

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay phương pháp nâng mũi S Line chính là phương pháp hot nhất trong tất cả những phương pháp nâng mũi. Bạn có ý định phẫu thuật lại với phương pháp này cũng là điều không có gì là không thể vì phẫu thuạt nâng mũi S Line không chỉ đem lại cho bạn chiếc mũi như ý mà còn khắc phục được tất cả những rủi ro có thể xảy ra khi bạn nâng mũi bằng những phương pháp cũ.

Thế nào là phẫu thuật nâng mũi S Line?

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp sử dụng chủ yếu sụn tự thân và sụn nhân tạo nhưng sụn nhân tạo trong phương pháp này được sử dụng rất ít hoặc hầu như không được sử dụng. Cùng với các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm tạo sống mũi thẳng hợp cùng đầu mũi tại thành đường cong S line mềm mại, chiếc mũi của bạn sẽ cao đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn Quốc.

Hình ảnh mô phổng phương pháp nâng mũi S Line

Tại sao bạn nên chọn nâng mũi S Line tại JW

Vì trước đây bạn đã từng nâng mũi tại Bác sĩ Đỗ Quang Hùng bệnh viện Chợ Rẫy nên nếu muốn nâng mũi S Line bạn cần phải đến gặp trực tiếp bác sĩ để được nghe bác sĩ tư vấn kĩ hơn và đưa ra phương án phẫu thuật hợp lí nhất cho bạn.

Tại Việt Nam, có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo thực hiện nâng mũi S Line khác nhau khiến khách hàng khó lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi an toàn và đảm bảo chi phí phù hợp nhất. Chính vì thếbạn nên quan tâm đến chất lượng, kết quả và sự an toàn trước khi quyết định lựa chọn một địa điểm nâng mũi.

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S Line và nhận được tác quyền nâng mũi S line mới nhất hiện nay.

+ Là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì thếmà JW là một trong số ít cơ sở làm đẹp bài bản, chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng thực hiện tu nghiệp dài hạn tại các quốc gia phát triển trên thế giới. 
Các bác sĩ tại JW là những người có chuyên môn và có kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi
 
+ Cở sở vật chất tại JW đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về độ an toàn trong suốt ca phẫu thuật.
Tại JW hệ thống trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp được chuyển giao từ Hàn Quốc
 
+ Vật liệu hỗ trợ cho những trường hợp da mỏng như: Megaderm, Alloderm,…đều là những vật liệu chiết xuất từ tế bào da người nên tương thích với cơ thể người sử dụng.
Nâng Mũi S Line - Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM_5
 
Bạn Vân Anh thân mến!
Hi vọng với những giải đáp trên bạn có thể nhanh chóng đưa ra được quyết định của mình. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc muốn được biết kĩ hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ JW để được bác sĩ tư vấn. Cám ơn bạn vì đã tin tưởng chúng tôi. Chào bạn!
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc