Người mũi két có cần thay đổi để tránh vận xui?

Người mũi két (hay còn gọi là mũi khoằm) là một tướng không tốt theo quan điểm nhân tướng học. Đặc biệt với phụ nữ, dáng mũi này có thể mang lại vận mệnh không may, chính vì vậy nhiều người dù không muốn nhưng vẫn phải tìm cách thay đổi điều này.

người mũi két là gì

Vận mệnh của người mũi két

Theo quan điểm Á Đông, thường tin vào tướng số và vận mệnh. Đối với người mũi két (mũi khoằm) còn được xem là tướng mũi nhòm mồm, mũi như con chim diều hâu hay chim két. Đặc điểm của dáng mũi này là phần đầu mũi hơi hướng xuống dưới, xương mũi to thô và hơi gồ như hình chiếc móc câu.

Ở cả nam lẫn nữ, tướng mũi này bị xem là tướng ác, không tốt. Một số người sở hữu tướng mạo này có khả năng kinh doanh giỏi, có tiền tài nhưng về hậu vận lại không tốt vì không tích phước lâu dài. Chuyện tình duyên và con cái của người mũi két thường lận đận. 

khắc phục mũi két

Phụ nữ mũi khoằm là tướng mạo không tốt

Nhiều người còn ví tướng mũi này gắn cho người gian dối, sống lừa lọc và thiếu uy tín. Dù tiền bạc rủng rỉnh, nhưng tính tình không tốt và dễ sinh nhiều tật xấu thuộc về bản chất khó thay đổi.

Nói như vậy không có nghĩa là ai sở hữu dáng mũi két cũng đều xấu tính. Tuy nhiên, rất nhiều người luôn muốn cải thiện dáng mũi này để dễ làm ăn, giao tiếp và thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là với nữ giới, không ai muốn giữ dáng mũi này.

Cách chỉnh sửa dáng mũi két nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ được xem là cánh tay đắc lực tạo ra nhiều sự thay đổi khác biệt “lột xác” cho diện mạo. Nhờ đó những người có dáng mũi két cũng không phải quá lo lắng.

Thông qua kĩ thuật cắt gọt và chỉnh sửa xương mũi trong phẫu thuật nâng mũi S Line, dáng mũi khoằm sẽ nhanh chóng được cải thiện toàn diện. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW cho biết: “Trong phẫu thuật nâng mũi S Line có kĩ thuật cắt mài xương mũi gồ. Thông qua đường mổ bên trong khoang mũi, bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt một phần xương ở mũi từ đó mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt”.

Cải thiện một phần xương mũi

Tuy nhiên, hiện nay, một số đơn vị quảng cáo là có dịch vụ chỉnh xương mũi nhưng thực ra hiệu quả lại không rõ ràng. 

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, chỉnh hình xương mũi được hỗ trợ bằng máy cắt xương Hi Speed Aesculap chuyên biệt, cắt gọt nhanh chóng và an toàn cho mọi loại xương hàm mặt. Mắt cắt với lưỡi cắt mảnh, không tạo bọt xương và an toàn cho người sử dụng mà không có độ gồ ghề.

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

Phẫu thuật chỉnh hình mũi tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ An toàn cho người thực hiện

+ Công nghệ cam kết chuẩn Hàn Quốc

+ Trang thiết bị hiện đại chuẩn FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam

+ Phẫu thuật không đau đớn

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Bệnh viện 5 sao, chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt chu đáo.

Nếu bạn đang sở hữu dáng mũi két và lo lắng về vận mệnh của bản thân, đừng ngần ngại liên hệ với JW để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

JW cam kết mang đến giá trị thẩm mỹ An toàn – Uy tín – Thương hiệu.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: