Bí quyết Victoria Beckham và các sao Âu Mỹ giảm bọng mắt thâm quầng

Miranda Kerr đã đẩy xa bọng mắt thâm quầng với bí quyết “dưa chuột lạnh”. Còn bà nhà Beckham lại có cách làm đẹp vô cùng kì lạ mà hiệu quả bất ngờ từ phân chim.

Người đẹp Lauren Conrad  và củ Khoai tây

Nữ diễn viên kiêm nhà thiết kế thời trang Lauren Conrad đã rất thành công trong việc trị bọng mắt thâm quầng bằng những củ khoai tây. Hằng ngày, cô thường ngâm vài lát khoai tây vào nước lạnh sau đó đặt lên vùng mắt thâm 5-10 phút. Nhờ đó mà người ta thấy một Lauren Conrad với đôi mắt lúc nào cũng tươi trẻ.

giam-bong-mat-tham-quang-1

Victoria Beckham và “bí kíp” từ phân chim

Lấy bí kíp từ các phương pháp làm đẹp cổ xưa của Nhật Bản. Bà nhà Beckham quyết định dùng phân chim để làm đẹp vùng mắt và xóa mờ các vết thâm quầng mắt. Một số sản phẩm làm đẹp mà Victoria sử dụng được tiết lộ làm từ phân chim. Đây quả là một việc làm gây bất ngờ với nhiều tín đồ làm đẹp.

giam-bong-mat-tham-quang-2

Miranda Kerr và dưa leo thần thánh

Cô nàng sử dụng dưa leo lạnh để áp vào vùng mắt mỗi tối. Cho đến sáng ngày hôm sau, khi tỉnh giấc đôi mắt đã không còn bọng mí hay quầng thâm nào. Đó là cách tối giản nhất là cựu người mẫu Victoria’s Secret đã làm nhưng lại vô cùng hiệu nghiệm với đôi mắt.

giam-bong-mat-tham-quang-3

 

Nữ diễn viên Whitney Port dùng thìa lạnh

Nữ diễn viên Whitney đã từng nhiều lần chia sẻ về đôi mắt nhạy cảm của mình. Đó là lý do cô hay dùng thìa lạnh để áp lên vùng bọng mắt, quầng mắt để xóa thâm. Theo như miêu tả của nữ diễn viên, điều này tạo cảm giác rất thoải mái và xóa tan mọi mỏi mệt.

giam-bong-mat-tham-quang-4

Jessica Alba với quả bóng lạnh

Khi được hỏi về bí quyết giảm thâm quầng mắt, Jessica Alba đã nói rằng cô thường lấy 2 quả bóng nhỏ và  để vào tủ lạnh. Tất nhiên sau đó quả bóng sẽ được dùng để áp lên mắt khi đủ lạnh. Phương pháp này giúp cho cô nàng giảm bọng mắt mờ nhanh chóng giống như chơi trò ảo thuật. 

giam-bong-mat-tham-quang-5

Lea Michele dùng con lăn

Con lăn ngọc bích là một vật dụng không thể thiếu đối với nữ diễn viên Glee.  Cô thường dùng con lăn này massage nhẹ nhàng cho đôi mắt. Hoạt động như sự thúc đẩy cho máu huyết lưu thông tốt. Đồng thời, loại bỏ bạch huyết để tránh sạm, thâm quầng mắt. Việc này còn giảm cả bọng mắt sưng. 

giam-bong-mat-tham-quang-6

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: