Cắt mí mắt bệnh viện Chợ Rẫy

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW! Tôi đã từng phẫu thuật cắt mí mắt bệnh viện Chợ Rẫy nhưng nay do nhiều năm trôi qua, mắt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều mỡ thừa và da chùng mí trên dẫn tới mắt không còn rõ mí và trông già hẳn đi. Tôi cảm thấy rất buồn với đôi mắt hiện tại của mình. Được một số bạn bè giới thiệu, tôi quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện JW để sửa lại mắt. Xin hỏi trường hợp của tôi nên làm gì và chi phí như thế nào?

(Phan Loan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phan Loan!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật cắt mí mắt bệnh viện Chợ Rẫy và sau nhiều năm muốn làm lại của bạn như sau:

Cắt mí mắt bệnh viện Chợ Rẫy

Cắt mí mắt là kĩ thuật tạo mắt 2 mí bằng một tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản. Phương pháp này giúp khắc phục một cách triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn. Theo như bạn đã chia sẻ, trước đây từng phẫu thuật cắt mí mắt bệnh viện Chợ Rẫy nhưng sau nhiều năm, da chùng và mỡ thừa tập trung ở mí trên ngày càng nhiều. Điều này là hoàn toàn bình thường vì theo thời gian, da và mỡ thừa sẽ ứ đọng dần trên nếp mí, vì vậy hiện tượng chùng này không thể tránh khỏi. Cách khắc phục hiệu quả nhất với bạn là thực hiện cắt mí mắt lần 2, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp trẻ trung như ý.


Kỹ thuật cắt mí mắt chỉ cần gây tê nhẹ ở mí trên, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da nhỏ không để lại sẹo, không gây tổn thương cho giác mạc và an toàn tuyệt đối. Tiếp theo, Bác sĩ sẽ bóc tách, loại bỏ da thừa, mỡ thừa triệt để, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet. Trong thời gian đầu để đảm bảo không sẹo, bạn lưu ý tránh các thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản… đồng thời giữ vệ sinh mắt theo hướng dẫn, sau một thời gian ngắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin với đôi mắt mới của mình. Kỹ thuật này tuyệt đối an toàn và không hề gây đau đớn. Tuy nhiên, để cắt mí mắt đẹp thì yêu cầu tay nghề và chuyên môn cao của người bác sĩ.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu về công nghệ tạo mắt 2 mí phong cách Hàn Quốc đạt chuẩn tự nhiên – an toàn – lâu dài. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nhiều năm liền – Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn hảo và trẻ trung hơn nhiều tuổi. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: