Cắt mí mắt nam

Câu hỏi:

Tôi là Hồng Sơn, năm nay tôi 45 tuổi, ở Bà Rịa Vũng Tàu. Không biết có phải do thường xuyên thức đêm không mà mắt tôi có rất nhiều nếp mí chùng. Thực ra tôi không mấy để ý đến vấn đề thẩm mỹ, nhưng gần đây mí mắt sụp xuống làm tôi rất khó chịu khi quan sát. Nghe nói Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ cắt mí mắt, vậy không biết bên mình có thực hiện cắt mí mắt nam không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Sơn – Bà Rịa Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào anh Sơn! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Cắt mí mắt nam

Hiện tượng mí mắt chùng thừa, nhiều nếp mí, bọng mắt xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, do đó bên cạnh việc phục vụ các chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện JW còn nhận thực hiện cắt mí mắt nam. Sau khi trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tư vấn cho anh về quy trình cắt mí theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, cũng như công nghệ cắt mí Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại JW. Kết thúc quá trình thực hiện tiểu phẫu đơn giản này, đôi mắt của anh sẽ được loại bỏ tuyệt đối da chùng, da thừa, mang lại một đôi mắt tinh anh, cải thiện tầm nhìn và góp phần làm trẻ hóa khuôn mặt.

Cắt mí mắt nam Với công nghệ cắt mí mắt chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn, Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM đã và đang là địa chỉ cắt mí uy tín nhất tại Việt Nam, thu hút đông đảo khách hàng thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, năng lực chuyên môn giỏi cùng dụng cụ y khoa chuyên dụng, luôn đảm bảo việc thực hiện cắt mí mắt một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác. Đội ngũ chuyên viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại… Thẩm mỹ viện JW chắc chắn sẽ đem đến cho anh dịch vụ cắt mí mắt một cách an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Cắt mí mắt nam

Cắt mí mắt nam

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc