Chi phí nâng ngực chảy xệ

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là Lộc, sau khi sinh cháu thứ 2, ngực tôi bị xệ xuống rất xấu. Tôi có massage thường xuyên mong ngực lấy lại độ săn chắc như trước nhưng mãi mà không thấy hiệu quả. Vì vậy, tôi quyết định sẽ tới Thẩm mỹ viện JW để nâng ngực chảy xệ. Tuy nhiên, tôi không biết chi phí nâng ngực chảy xệ ở đây là bao nhiêu để chuẩn bị trước. Vì vậy, rất mong được tư vấn! Tôi cảm ơn! (Lộc, TPHCM)

Trả lời:

Chị Lộc thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ là một trong những tình trạng mà hầu hết phụ nữ đều gặp phải sau khi sinh em bé. Massage là phương pháp mà nhiều chị em nghĩ tới khi ngực có dấu hiệu chảy xệ, tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cải thiện một phần rất nhỏ mà không thể giúp lấy lại khuôn ngực tròn đầy, quyến rũ như trước đây. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em khôi phục vòng 1 chảy xệ của mình.

Chi phí nâng ngực chảy xệMassage không thể cải thiện được tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ

Phương pháp này sẽ tác động qua 2 bước: cải thiện chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân. Sau khi nâng ngực chảy xệ, khuôn ngực căng tròn mà mềm mại tự nhiên, an toàn, không biến chứng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Thẩm mỹ viện JW với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi giúp nâng ngực chảy xệ đẹp tự nhiên và an toàn. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện JW đã được cấp giấy phép hoạt động, điều này càng làm tăng thêm uy tín cho cơ sở thẩm mỹ, giúp khách hàng an tâm hơn khi tới làm đẹp tại đây.

 

Chi phí nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em khôi phục vòng chảy xệ của mình

Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện JW trực tiếp thực hiện tại bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bệnh nhân. Thông thường dao động 50 triệu – 75 triệu đồng.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc