Có mẹ nào nâng mũi S line chưa

Câu hỏi: Có mẹ nào nâng mũi S line chưa cho mình hỏi, nâng mũi S line có đau không? Mũi mình thấp và không được cân đối, mình định đi nâng mũi S line cho đẹp nhưng sợ đau. Do vậy, mong chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Trang Thư, 27 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin giải đáp băn khoăn trên của bạn như sau:

Có mẹ nào nâng mũi S line chưa?

Xin khẳng định ngay với bạn là rất đông chị em đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để nâng mũi S line, cải thiện chiếc mũi xấu, nhiều khuyết điểm để gương mặt trở nên cân đối hơn. Con số gần 10.000 người phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là minh chứng thiết thực nhất cho nhu cầu thẩm mỹ, cải thiện sắc đẹp của chị em.

Có mẹ nào nâng mũi S line chưa

Có mẹ nào nâng mũi S line chưa – Ảnh minh họa

Vậy nâng mũi S line có đau không?

Đây là một trong những băn khoăn phổ biến nhất của phái đẹp khi đi thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nâng mũi S line rất an toàn và không hề đau đớn.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn về Việt Nam: Các kỹ thuật nâng mũi trước đây, chỉ đơn thuần đặt sóng để làm cao mà không quan tâm tới vùng khác của mũi. Điều này là nguyên nhân làm mũi sau một thời gian nâng dễ gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… Nâng mũi S line ra đời được xem là giải pháp tối ưu nhất, khắc phục hiệu quả những biến chứng trên. Kỹ thuật này không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất trên mũi như gọt xương sóng mũi, nâng cao, thu gọn đầu mũi, cắt cánh, bọc sụn tự thân hoàn toàn ở đầu mũi phòng biến chứng… giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu hiện nay

Tuy nhiều kỹ thuật là vậy, song nâng mũi S line không hề gây đau đớn cho khách hàng. Bởi, trước thực hiện phẫu thuật, bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn, do đó bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình nâng mũi.

Bên cạnh đó, sau khi bạn thực hiện nâng mũi xong và chuẩn bị về nhà, bác sĩ của chúng tôi sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm, đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết. Do vậy, bạn có thể yên tâm rằng cảm giác đau vùng mũi, vùng lấy sụn sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau vài ngày.

Thêm vào đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam quy trình nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm ở Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn nên hạn chế được các tổn thương, xâm lấn. Do đó, sau phẫu thuật, mũi sẽ hồi phục nhanh hơn.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: