Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Xem những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc trên website của Thẩm mỹ viện JW em thấy rất đẹp nên cũng đang có ý định đến đây để thực hiện. Tuy nhiên, em vẫn còn phân vân không biết bấm mí có thực sự hiệu quả không? Rất mong được tư vấn! Em xin cảm ơn. (Tâm Anh – 23 tuổi – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Tâm Anh!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí (nhấn mí) là một kỹ thuật giúp mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Phương pháp này xuất phát điểm từ Hàn Quốc và nhanh chóng được đón nhận nhiệt tình vì những ưu điểm vượt trội của nó. Song, nhiều người vẫn còn e dè trước quyết định bấm mí vì không biết nó có thật sự hiệu quả, đẹp như những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc đã thấy trên website hay không và thời gian tồn tại là của nó cũng là một rào cản lớn.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí vô cùng hiệu quả và là một tiểu phẫu đơn giản đến kinh ngạc. Mắt hai mí được tạo ra nhanh chóng mà không cần phẫu thuật thuật, bác sĩ dùng chỉ để khâu xuyên qua cơ mi mắt, đường chỉ này hoàn toàn giống mí mắt tự nhiên.

Nếu như trước đây bấm mí làm nhiều người e ngại vì sẽ tự tiêu sau một thời gian thì giờ đây với phương pháp mới sử dụng chỉ không tiêu, bấm mí có thể tồn tại vĩnh viễn.

Với bấm mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ. Tiểu phẫu nhẹ nhàng đến mức mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ hết sưng trong vòng khoảng 1 tuần (tùy cơ địa) và hoàn toàn tự nhiên sau từ 1 tới 2 tháng.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc:

– Mắt hai mí to, rõ và hài hòa với khuôn mặt sau phẫu thuật.

– Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng, thời gian phục hồi nhanh.

– Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau.

– Không có sẹo vì không phải phẫu thuật.

– Thời gian bấm mí nhanh (15 phút).

– Thời gian tồn tại vĩnh viễn

Chỉ định bấm mí?

– Bấm mí sẽ rất hiệu quả khi áp dụng cho những trường hợp sau: người trẻ tuổi; mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí; mắt hai mí nhưng chưa rõ, mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít…

– Những đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc cân nhắc kỹ khi bấm mí: mắt quá sâu hoặc hốc mắt lõm, mắt có nhiều mí phụ, mắt có nhiều da thừa (sụp mi), mắt có quá nhiều mỡ thừa…

Đến với Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh độc quyền của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, tu nghiệp 4 năm tại Hàn trực tiếp thăm khám và thực hiện. Qua quá trình thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ ra cho bạn thấy mắt bạn có nên nhấn mí hay không và cần làm gì để có được một đôi mắt đẹp nhất có thể.

Thân chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: