Hút mỡ ở bệnh viện Chợ Rẫy

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, em định đi hút mỡ ở bệnh viện Chợ Rẫy nhưng nghe mấy chị đồng nghiệp khuyên là nên tìm một trung tâm hay thẩm mỹ viện chuyên khoa để thực hiện thì tốt hơn. Tham khảo từ một số nguồn thì em được biết hiện nay, dịch vụ hút mỡ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Không biết hiện nay, bên mình đang hút mỡ bằng công nghệ gì và giá cả thế nào ạ? Rất mong được tư vấn! (Tần Lan – Quận 2 – TPHCM)

Trả lời câu hỏi hút mỡ ở bệnh viện Chợ Rẫy

Chào Tần Lan! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ ở bệnh viện Chợ Rẫy

Hút mỡ ở bệnh viện Chợ Rẫy – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ hút mỡ nào?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, dịch vụ hút mỡ tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn. Phương pháp mà chúng tôi áp dụng đó chính là hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ ưu việt nhất hiện nay, được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả với khả năng loại bỏ mỡ thừa triệt để lên đến 98% chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không phải lo mỡ thừa tích tụ trở lại.

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là nơi tiên phong thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Laser Lipo sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình điều trị nên giúp tác động chính xác các mô, màng bám mỡ, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không gây xâm lấn đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, năng lượng sóng Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hút mỡ Laser Lipo còn có sự kết hợp đồng thời với đi sóng siêu âm RF cho làn da vùng điều trị không bị chùng, nhão, chảy xệ…

Giá hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phụ thuộc vào yêu cầu và chỉ định hút mỡ của từng khách hàng. Và nếu có điều kiện, rất mong bạn đến trực tiếp JW để được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể. Mời bạn xem bảng giá cụ thể tại đây.

Chi phí hút mỡ tại Thẩm mỹ viện JW trên hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đi đôi với chất lượng dịch vụ. Thực tế, mọi khách hàng khi tới Thẩm mỹ viện JW Việt Nam hút mỡ đều hài lòng với kết quả đạt được cũng như mức chi phí này.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ không phẫu thuật tại JW

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn Tần Lan cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Để có được kết quả hút mỡ như mong muốn, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện JW để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ trước khi thực hiện. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: