Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Qua tìm hiểu, em được biết tại Thẩm mỹ viện JW có phương pháp hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo. Vì vậy, em muốn hỏi hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền và có an toàn không?

(Trân – TPHCM)

Trả lời: Chào bạn Trân! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi “hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền và có an toàn không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Mỡ thừa không những làm xấu giao diện bề ngoài của bạn mà còn gây ra nhiều hệ quả cho sức khỏe như bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ trong máu… Để thon thả hơn người ta chọn nhiều cách như uống thuốc giảm cân (chỉ làm mất nước chứ không giảm mỡ), nhịn ăn (người rất mệt mỏi)… nhưng đều mang lại hiệu quả kém. Công nghệ hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo với khả năng loại bỏ tới gần 98% lượng mỡ thừa trên cơ thể, có thể giúp bất cứ ai đang khổ sở vì dư mỡ, thừa cân tự tin mỉm cười vì vóc dáng của mình.

Laser Lipo cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa là nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay 10600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn Cơ năng tạo ra một lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng và loại bỏ hoàn toàn mỡ khu trú trên nhiều vùng khác nhau như bụng, đùi, bắp tay… Do sử dụng nhiệt nên hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo hoàn toàn không gây ra đau đớn gì và cũng không hề để lại sẹo. Bạn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hút mỡ nội soi bằng công nghệ Laser Lipo mang lại những kết quả hết sức ưu việt. Hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có nhiều mức giá, tùy vùng cần lấy mỡ của bạn gồm những vùng nào. Cụ thể giá hút mỡ bụng mời bạn tham khảo tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: