Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Xin hỏi ở Thẩm mỹ viện JW nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và có an toàn không? Thời gian thực hiện là bao lâu? Rất mong được tư vấn! Em cảm ơn! (Duyên Đỗ – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Duyên Đỗ!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, có an toàn không, thời gian thực hiện bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Chiếc mũi cao khiến khuôn mặt trông thanh tú hơn

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong ba dịch vụ thẩm mỹ mũi đang được thực hiện rất thành công ở Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc cùng với nâng mũi S Line và nâng mũi sụn mềm chuyên biệt.

Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đó chính là sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn để nâng cao sóng mũi và dùng chính sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng (thường là sụn vành tai) để bao bọc bảo vệ đầu mũi. Đây là kỹ thuật tương đối đơn giản và được thực hiện nhẹ nhàng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

 

Tại Thẩm mỹ viện JW, tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như yêu cầu của khách hàng mà các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi sao cho phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW thực hiện theo công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Trong đó, việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc sẽ giúp bảo vệ tuyệt đối cho vùng da đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể nên đảm bảo không bị bào mòn gây biến chứng hay di lệch về sau.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW cũng rất nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 30 phút, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp mềm mại tự nhiên và duy trì kết quả vĩnh viễn với giá cả rất hợp lý. Xem chi tiết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại đây.

 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

 

Rất mong được đón tiếp bạn.

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: