Quy trình hút mỡ bụng

Câu hỏi: Từ khi sinh xong, tôi luôn cảm thấy tự ti với thân hình sồ sề, không còn thon gọn, săn chắc như thời con gái nữa. Tôi đã thử uống thuốc giảm cân nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Nghe một người bạn nói ở Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo rất hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Vậy xin hỏi, quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo thực hiện như thế nào? Sau khi sinh thì bao lâu mới có thể hút mỡ bụng? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. (Hải Hà – TPHCM) Trả lời: Chào chị Hải Hà! Quy trình hút mỡ bụng Sau khi sinh, phần lớn chị em đều phải đối mặt với nguy cơ thừa cân và béo phì. Trong số đó không ít người đã rơi vào tình trạng stress nặng vì tự ti. Bên cạnh đó, cũng giống như chị Hà đã lựa chọn phương pháp uống thuốc giảm cân sau khi sinh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng: nếu các chị em có ý định giảm cân bằng uống thuốc thì cần thiết phải có sự hướng dẫn của bác sĩ chứ không nên tự mua về nhà dùng. Bởi trên thực tế đã có không ít trường hợp kháng thuốc, đồng thời cũng chưa có một cuộc nghiên cứu nào chứng minh được tính hiệu quả của phương pháp giảm cân bằng thuốc. Chính vì vậy, người tiêu dùng nên thận trọng trước khi sử dụng các loại sản phẩm này vào mục đích giảm cân cho mình. Quay trở lại với câu hỏi: “quy trình hút mỡ bụng bằng Lser Lipo như thế nào?” của chị, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin quan trọng như sau: 

Đúng như chị nói, hiện Thẩm mỹ viện JW đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Quy trình hút mỡ bụng bằng laser Lipo được thực hiện tuần tự theo các bước sau: Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ tư vấn cặn kẽ về quy trình thực hiện hút mỡ bụng bằng laser Lipo cho khách hàng. Sau đó, thăm khám trực tiếp để xác định lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, đo đạc và khoanh vùng điều trị. Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm Trước khi thực hiện hút mỡ, khách hàng sẽ cần phải làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe tổng quát theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được điều trị nếu đủ điều kiện về sức khỏe. 

Quy trình hút mỡ bụng

Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Bước 3: Gây tê cục bộ Ở bước này, khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo Bác sĩ khoanh vùng mỡ thừa ở bụng tại vị trí cần hút mỡ, sau đó dùng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Nhiệt lượng từ Laser Lipo nhanh chóng tác động vào các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluite, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ để đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng mà không gây bất kỳ đau đớn hay xâm lấn nào. Với những chị em phụ nữ sau khi sinh xong, nhằm tránh giai đoạn cho con bú, thông thường sau khoảng 6 tháng thì hoàn toàn áp dụng có thể thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. 

Chị có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Chúc chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: