Sửa mũi bác sĩ Lê Văn Sẽ

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, gần đây em có đọc thông tin trên 1 topic sửa mũi bác sĩ Lê Văn Sẽ về phương pháp chỉnh hình đầu mũi vừa có thể giúp nâng cao sóng mũi và thu gọn đầu mũi được thon đẹp tự nhiên. Em cũng định đến tư vấn sửa mũi bác sĩ Lê Văn Sẽ, tuy nhiên có vài người bạn giới thiệu sửa mũi kỹ thuật này tại JW khá được nhiều người lựa chọn để thực hiện và khuyên em nên thực hiện tại đây vì trước đây em đã từng thu nhỏ đầu mũi bị hỏng 1 lần nên rất cân nhắc. Thẩm mỹ cho em hỏi kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi này được thực hiện như thế nào vậy? (Nguyễn Thị Ánh Linh – Ninh Thuận) Trả lời: Bạn Ánh Linh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW được thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Hiện nay, sửa mũi bao gồm rất nhiều phương pháp khác nhau nhằm giúp đem lại dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng thực hiện. Với những người đã từng sửa mũi nhưng không hài lòng với vùng đầu mũi hơi to của mình thì kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được xem là giải pháp tối ưu giúp đem lại chiếc mũi thanh thoát, thon gọn tự nhiên. Sửa mũi bác sĩ Lê Văn Sẽ Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, an toàn khi thực hiện. Ngoài việc khắc phục tình trạng đầu mũi thô, to, tạo nên chiếc mũi cao đẹp, thanh thoát thì vùng cánh mũi, lỗ mũi cũng đồng thời được thu hẹp lại tạo hình hạt chanh, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn. Tùy vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ thao tác xử lý kỹ thuật khác nhau, ở đây chủ yếu là thực hiện bóc tách và cắt bỏ mô mềm hoặc sụn. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần được thu nhỏ là bao nhiêu và sẽ thực hiện như thế nào tùy theo từng tình trạng của khách hàng thực hiện nhằm giúp tạo dáng mũi được thon gọn, thanh tú, phù hợp với sóng mũi cũng như tổng thể của khuôn mặt. Quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo và chỉ mất khoảng 90 phút. Căn cứ vào nguyên nhân của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chia thành 2 trường hợp thực hiện như sau: 

– Trường hợp 1: Nếu nguyên nhân chủ yếu do sụn mũi thấp và bè thì sẽ gọt xương sụn cho cho đầu mũi được thon gọn như kích thước được xác định. Sau đó sẽ thực hiện cố định 2 phần sụn vách ngăn cho đầu mũi được dựng đứng và nâng cao.

– Trường hợp 2: Nếu nguyên nhân do mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mỡ thừa. Để biết được chính xác trường hợp của mình sẽ thực hiện như thế nào,

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: