Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào cả nhà, lúc trước em dự định thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy, tuy nhiên quyết định đó đã bị thay đổi khi cách đây không lâu em có dịp vào bệnh viện thăm bệnh người nhà và chứng kiến lượng khách đông nghẹt đến từ khắp các tỉnh thành, trông có vẻ hơi lộn xộn nên em nghĩ không tiện cho việc làm đẹp, từ đó em quyết định tìm một trung tâm thẩm mỹ tư nhân trên địa bàn thành phố. Nhà mình ai biết nơi nào uy tín thì tư vấn giúp em. Em xin cảm tạ mọi người.

(Mỹ Quyên, Q.6, TP.HCM)

Trả lời:

Mỹ Quyên thân mến!

Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng là lựa chọn của một số người khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, nếu xét ở mọi góc độ thì có thể nói làm đẹp ở đây khá bất tiện khi số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện hàng ngày rất đông và không có chuyên khoa riêng biệt cho việc thẩm mỹ làm đẹp. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả mang lại, bạn quyết định tìm hiểu một cơ sở tư nhân trên địa bàn thành phố là điều vô cùng đúng đắn.

Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy

Thu gọn cánh mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu tương đối đơn giản, kỹ thuật này được thực hiện ở bên ngoài mũi nên sẽ hạn chế tối đa mọi tổn thương. Tùy vào nguyên nhân khiến cánh mũi to mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện sao cho kết quả thẩm mỹ đạt được cao nhất.

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Trước hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ ra đời ồ ạt và hoạt động thiếu uy tín như hiện nay, “chọn mặt gửi vàng” trở nên khó khăn hơn. Đã vậy, không phải trung tâm nào cũng đủ điều kiện áp dụng công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn.

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng đánh giá và chỉ định của bác sĩ cũng là điều rất quan trọng trong trường hợp này. Do vậy, bạn phải tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc địa chỉ trước khi quyết định để đảm bảo an toàn lẫn kết quả thu được.

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định từ Bộ Y tế Việt Nam và KFDA Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đảm bảo liệu trình làm đẹp diễn ra an toàn và đạt kết quả cao nhất.

Những lý do nên lựa chọn thu gọn cánh mũi tại JW

Bạn sẽ được thăm khám và làm các chỉ số sức khỏe trước khi tiến hành tiểu phẫu

Tự hào khi được chuyển giao mọi công nghệ từ BV Jeong Won – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là mô hình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn đích thực. Chính nhờ những ưu thế đó, phẫu thuật thu gọn cánh mũi với kỹ thuật áp dụng chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won sẽ giúp bạn đạt được vẻ đẹp như ý vì:

–  Kỹ thuật mổ cũ tạo đường mổ nằm ngay ngã ba giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, vì vậy nên rất dễ hình thành sẹo xấu do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình làm lành vết thương. Đường mổ mới hoàn toàn sẽ được bác sĩ thực hiện ở phía trên, tránh ngã ba dễ hình thành sẹo, cùng với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt tạo nên đường cắt mảnh và sắc nét, từ đó có thể hạn chế sẹo xấu tối đa.

–  Ở một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ không thấy sẹo.

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

–  Ngoài ra, với một số trường hợp phẫu thuật mũi S line mà có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line tiêu chuẩn Hàn sẽ không cần thiết can thiệp cắt cánh mũi, bởi trong quá trình phẫu thuật, đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì theo đó đầu mũi cũng sẽ được dựng cao hơn, như vậy cánh mũi sẽ nhờ đó mà thon lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, Mỹ Duyên có thể tìm ra câu trả lời cho thắc mắc làm đẹp của mình và sớm có quyết định.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: