logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì


Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật nâng ngực nói riêng, đảm bảo an toàn cho khách hàng là điều kiện tiên quyết được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm túi ngực Nano gắn chip bảo vệ có nhiều tính năng thông minh vượt trội được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đã đưa vào sử dụng nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

 

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ được FDA công nhận

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì?

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là túi ngực ứng dụng công nghệ Nano với cấu tạo 7 lớp vỏ có gắn chip thông minh được đưa vào cơ thể con người nhằm tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, độ bám dính cao và thích ứng tốt với cơ thể, tránh được hiện tượng co thắt bao xơ như túi ngực thường mắc phải.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ tạo dáng ngực đẹp tự nhiên và an toàn với cơ thể

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ được cấu tạo bởi: Bề mặt Nano, lớp vỏ Bluseal, gel, chip thông minh. Mỗi thành phần đều có ưu điểm riêng biệt.

  • Công nghệ Nano túi ngực có tính năng vượt trội là độ bám dính cao nhờ 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt mà không tạo sự ma sát như bề mặt túi khác, tránh được các biến chứng khi tập luyện thể dục hay chơi các môn thể thao.
  • Vỏ được hình thành từ 7 lớp trong đó lớp vỏ cuối cùng có màu xanh nhạt Bluseal tạo độ chắc chắn, an toàn và cảm nhận trực quan cho khách hàng khi sử dụng.
  • Lớp gel có cấu tạo mới, được làm đầy trong túi ngực giúp túi ngực không bị nhăn tránh hiện tượng co thắt bao xơ. Đặc biệt công nghệ True Monobloc có tính năng đàn hồi đảm bảo độ bền dẻo dai lâu dài.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

 

Công nghệ True Monobloc có tính năng đàn hồi

Đặc điểm nổi bật của túi ngực Nano chính là gắn chip bảo vệ. Đây là công nghệ có nhiều tính năng thông minh giúp khách hàng và bác sĩ quản lý và theo dõi các thông số quan trọng được ghi lại mà không cần thời gian kiểm tra lưu trữ thông tin hay sự tráo đổi túi ngực.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

Kiểm tra chip bảo vệ trong túi ngực Nano chip

Ưu điểm chip trong túi ngực Nano

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

FDA Hoa Kỳ công nhận chip bảo vệ trong túi ngực Nano đạt chuẩn

Túi ngực Nano gắn chip rất an toàn trong việc bảo vệ sức khỏe con người được FDA của Hoa Kỳ công nhận, có những ưu điểm nổi bật sau:

Thứ nhất, chip hiển thị 15 dữ liệu về các thông tin: Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, nước được phân phối, size, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng,… Với những thông số này, nhà sản xuất muốn bệnh nhân biết rõ sản phẩm mình đang dùng và bác sĩ dễ theo dõi, áp dụng điều trị, giảm thiểu truy suất dữ liệu.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

Chip siêu nhỏ được gắn vào túi ngực Nano

Thứ hai, sau khi thực hiện xong, khách hàng được dùng máy quét của Motiva để kiểm chứng lại sản phẩm đang dùng.

Thứ 3, ngoài chế độ bảo hành như bất kỳ sản phẩm túi nâng ngực nào khác, chip bảo vệ có trong túi ngực Nano được mua bảo hiểm từ bên thứ 3 nhằm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Thứ 4, chip bảo vệ chỉ có 1 chức năng nhanh chóng là đọc các thông số thông tin liên quan đến khách hàng, sản phẩm và bác sĩ thực hiện, không phải là chip điện tử như nhiều người hiểu lầm. Vì vậy, chip bảo vệ trong túi ngực Nano không định vị, không vi phạm quyền riêng tư cá nhân mà tốt với cơ thể, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ

 

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là công nghệ mới nhất đảm bảo an toàn và đẹp tự nhiên cho người sử dụng

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN