Bác sĩ Tú Dung

Bệnh viện JW công khai quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn 5 sao

Hơn 80% chất lượng của việc làm đẹp được quyết định bởi quy trình phẫu thuật. Muốn thẩm mỹ an toàn, tránh biến chứng, nhất định bạn phải chọn nơi có quy trình phẫu thuật rõ ràng và tiêu chuẩn chất lượng cao

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong sở hữu quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao được công bố rõ ràng, minh bạch để tín đồ làm đẹp hiểu rõ và an tâm khi thực hiện.

Thế nào là quy trình thẩm mỹ chuẩn an toàn?

Phẫu thuật có nguy hiểm không? Gây mê có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bệnh viện có chuyên khoa xét nghiệm hay thực hiện ở những nơi khác. Để giải đáp tường tận điều này, bạn hãy tham khảo quy trình chuẩn tại JW.

Bác sĩ Tú Dung

Bước 1: Tư vấn và thăm khámBác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng. Dựa theo từng khuyết điểm của mỗi người, lắng nghe những mong muốn thực tế của khách hàng. Từ đó, theo kinh nghiệm chuyên môn có được, bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra kỹ thuật can thiệp phù hợp , chính xác cho từng người.

Bác sĩ Tú Dung

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quátKhách hàng được kiểm tra sức khỏe bao gồm: Chụp X quang, xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp…Đồng thời sẽ được hỏi rõ về tiền sử bệnh, đã trải qua những phẫu thuật hay dị ứng những gì. Khi có đầy đủ các thông tin, bác sĩ đánh giá đầy đủ, nếu có đủ điều kiện sức khỏe mới được tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Tú Dung

Bước 3: Thực hiện gây mêTrước khi gây mê, bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại khách hàng và thực hiện các thao tác đúng chuyên môn. Chỉ định gây mê đối với những ca phẫu thuật có tính chất phức tạp. Với những ca thẩm mỹ ít xâm lấn sẽ gây tê.

Bác sĩ Tú Dung

Bước 4: Tiến hành phẫu thuậtCa phẫu thuật được diễn ra dưới ekip chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên khoa sẽ chịu trách nhiệm chính, can thiệp chính xác, linh hoạt, đúng chuyên môn. Phòng phẫu thuật có đầy đủ các loại máy móc hiện đại, phương tiện hồi sức chuyên dụng, đáp ứng cho việc làm đẹp an toàn.

Bác sĩ Tú Dung

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫuKhách hàng thẩm mỹ được bác sĩ tận tình chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn phương pháp ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý cho từng ca phẫu thuật. Khách hàng được nghỉ ngơi tại Bệnh viện trong hệ thống phòng cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Điều quan trọng nhất trong quy trình phẫu thuật đó chính là vấn đề kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ phải nắm rõ sức khỏe hiện tại cũng như tiền sử bệnh của khách hàng để có những quyết định thẩm mỹ chính xác.

Bác sĩ Tú Dung

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại JW có gì khác biệt?

Không ngẫu hiên mà hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn Bệnh viện JW để làm đẹp. Bên cạnh được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc cao cấp và chất lượng, JW còn đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, mỗi người đảm nhận chuyên khoa riêng biệt và có kinh nghiệm thực tế nhiều năm.

Bác sĩ Tú Dung

Tại Bệnh viện JW, thiết bị trong phòng gây mê được đảm bảo chất lượng cao. Luôn có các bác sĩ và điều dưỡng theo dõi các chỉ số trong suốt quá trình phẫu thuật, xử lý nhanh chóng và kịp thời những dấu hiệu bất thường. Những thiết bị đáp ứng cho khâu cấp cứu, máy sốc tim cũng được trang bị sẵn sàng nhất.

Đặc biệt, JW còn là Bệnh viện tiên phong thành lập đội báo động đỏ nội viện, liên viện với ekip xử lý chuyên nghiệp để kiểm tra, nhanh chóng xử lý những trường hợp cấp bách sau thẩm mỹ.

Bác sĩ Tú Dung

Đội báo động đỏ được thành lập tiên phong tại JW

Tất cả các loại thuốc gây mê, gây tê và kháng sinh được sử dụng tại Bệnh viện đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm định và cho phép thực hiện trong phẫu thuật.

Sau quá trình làm đẹp, Bệnh viện JW hỗ trợ tận tình việc chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Mỗi người sẽ được cấp thẻ bảo hành để đảm bảo được quyền lợi trong những trường hợp cần thiết, giúp khách hàng an tâm khi thẩm mỹ.

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ, điều dưỡng tại JW cập nhật đào tạo liên tục về quy trình phòng mổ theo đúng tiêu chuẩn

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Nếu Bệnh viện nào cũng tuân thủ, thực hiện đúng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn 5 sao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn thì chắc chắn sẽ không có những sai xót đáng buồn trong thẩm mỹ”.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trong 3 năm liên tiếp, Bệnh viện JW được Sở Y tế xướng tên là thương hiệu thẩm mỹ đạt điểm chất lượng cao nhất tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho thấy chất lượng, quy mô và sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc để phục vụ cho công tác làm đẹp đối với khách hàng.

Bác sĩ Tú Dung

Bệnh viện JW nhiều năm liên tục đứng đầu về điểm chất lượng do Sở Y tế kiểm tra

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Việt Nam. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín, trở thành lựa chọn hàng đầu của tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.