logo
Menu

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ


Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, từ nhỏ cháu đã bị mắt to mắt nhỏ không đều do bên mắt trái bị sụp mí. Cháu muốn phẫu thuật cho 2 mắt đều nhau nhưng không biết chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là bao nhiêu ạ, mong bác sĩ trả lời giúp. (Diệu Nhiên, Phan Thiết)

Trả lời:

Diệu Nhiên thân mến!

 Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng luôn là điều mơ ước của nhiều người. Nhưng không ít trường hợp gặp phải tình trạng mắt bên to bên nhỏ không đều nhau. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây tâm lý tự ti, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những trường hợp mắt một bên to một bên nhỏ thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ chính là giải pháp tối ưu nhất.

Đối với trường hợp mắt to mắt nhỏ do sụp mí của bạn, thì phương pháp điều trị có hiệu quả nhất là phẫu thuật. Tùy thuộc vào mức độ sụp mi nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Hiện nay có nhiều phương pháp nhưng chủ yếu là 2 phương pháp chính:

– Làm khoẻ chính cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên.

– Sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi

Trước khi tiến hành bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác cả 2 bên mí mắt để vừa đảm bảo tính cân đối, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi tiến hành.

 Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Phẫu thuật nâng mí mắt trong trường hợp sụp mí bẩm sinh là một kỹ thuật đơn giản, ít tai biến nhưng cải thiện đáng kể tầm nhìn của mắt cũng như đem lại sức sống và nét vui tươi cho khuôn mặt, giúp ánh mắt của bạn trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn chỉ sau một thời gian điều trị ngắn. Đây được xem là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không xâm lấn tới các mô lân cận nên không để lại bất kỳ biến chứng.

Các chuyên gia cũng đánh giá cao tính an toàn của công nghệ này. Đặc biệt, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt.  Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, bên cạnh các công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt .

 Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt  theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện. Điều này giúp cho khách hàng phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ. đẹp hoàn thiện ngoài mong đợi.

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ do sụp mí của bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá khoảng 15-18 triệu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[X]