logo
Menu

Gọt mặt bằng botox


Khuôn mặt V Line thanh thoát với đường nét hiện đại, sắc sảo luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với người đối diện. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc, các chị em sẽ nhanh chóng được sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên như mơ ước mà không lộ bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

Gọt mặt bằng botox

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số người vì sợ phải đụng chạm “dao kéo” mà lựa chọn cho mình phương pháp gọt mặt bằng botox. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: gọt mặt bằng botox có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi tìm lời giải cho vấn đề này nhé!

Gọt mặt bằng botox có thực sự hiệu quả không?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay: Có rất nhiều nguyên nhân làm gương mặt trở nên góc cạnh hay tròn trịa. Trong đó thường gặp nhất là do xương góc hàm to, cơ cắn phì đại, mặt có nhiều mô mỡ hoặc phối hợp của một trong các nguyên nhân trên.

Gọt mặt bằng botox

Gọt mặt bằng botox sẽ không thực sự hiệu quả nếu xương hàm bành tạo gương mặt vuông – góc cạnh

Gọt mặt bằng botox làm mặt thon gọn chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là do phần cơ mềm. Đồng thời, để đạt kết quả tốt thì phải tiêm vào đúng vị trí, đúng chỉ định, đúng liều lượng và thực hiện chích nhiều lần. Do đó, gọt mặt bằng botox sẽ không thực sự hiệu quả nếu xương hàm bành tạo gương mặt vuông – góc cạnh. Đồng thời không thể thay thế được phẫu thuật gọt mặt.

Ưu điểm của công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc:

+ Gương mặt thon gọn, thanh thoát hoàn thiện: Gọt mặt V Line Hàn Quốc không chỉ khắc phục lâu dài tình trạng mặt vuông, góc cạnh hay tròn mà còn giúp cho các bạn gái trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi.

Gọt mặt V Line Hàn Quốc khắc phục lâu dài mọi khuyết điểm của gương mặt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như ý muốn

+ An toàn : Gọt mặt V Line được thực hiện bởi công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, với kỹ thuật chuẩn xác tỉ mỉ, vừa giúp đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, vừa có thể kiểm soát độ an toàn trong từng thao tác.

+ Không xâm lấn, không để lại sẹo: Thiết bị gọt mặt chuyên dụng, hiện đại chỉ tác động vào vùng xương cần gọt mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, do đó không để lại sẹo hay biến chứng dù là nhỏ nhất.

Gọt mặt V Line Hàn Quốc ở đâu?

Hiện nay, một trong những địa chỉ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp được giới chuyên gia đánh giá cao và rất nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt V Line thanh thoát chuẩn Hàn theo đúng quy trình của Bộ y tế, đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm tại Việt Nam hợp tác toàn diện với Bệnh viện Jeong Won top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ đều được chuyển giao , đồng thời các bác sĩ tại JW Việt Nam cũng được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản từ JW Hàn.

Với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng gương mặt V Line đẹp nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]