logo
Menu

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em di truyền đã có vòng 1 khiêm tốn nên muốn đi nâng ngực nội soi bằng túi độn. Qua một số thông tin em có nghe nói đến túi ngực Nano Chip, tuy chưa được rõ lắm nên muốn hỏi bác sĩ là loại túi này là gì? Chi phí nâng ngực túi Nano Chip khoảng bao nhiêu?

(Phương Thùy, Quận Phú Nhuận – TpHCM)

Trả lời:

Bạn Phương Thùy Thân mến!

Sở hữu vòng ngực khiêm tốn, nhỏ bé là điều mà hầu như không có chị em phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, do di truyền, giảm cân quá mức, sinh con,… mà bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể của nhiều người không được như ý.

Diễn viên Trang Phi là một điển hình tiêu biểu cho việc thay đổi vòng một bằng thế hệ túi ngực Nano Chip hiện đại 

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

Túi ngực Nano Chip là công nghệ mới nhất của Mỹ

Vậy túi ngực Nano Chip là gì?

Túi ngực Nano Chip là dạng túi gel mới nhất hiện nay, nó có 2 điểm khác biệt so với dòng túi trước đây:

+ Bề mặt túi được cấu tạo từ 7 lớp (túi thường chỉ có 4 lớp) chắc chắn, mềm mại, đặc biệt công nghệ Truemonbloc đạt độ đàn hồi, co giãn cao nên đảm bảo không bao giờ bể, vỡ ngay cả khi có tác động mạnh. Hơn nữa, túi có lớp bề mặt ngoài cùng phủ Nano chứa đến 8.000 tiếp điểm trên 1 cm2, giúp tăng cường tối ưu tạo độ bám dính vào mô xơ, do đó hiện tượng co thắt bao xơ sẽ rất hiếm khi xảy ra.

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

Túi có bề mặt Nano và cấu tạo từ 7 lớp vỏ nên rất bền bỉ, chắc chắn

+ Túi ngực Nano gắn chíp điện tử chứa 15 thông số sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận được thông tin khi gặp phải bất kì rủi ro nào. Ngoài ra, loại túi này còn được bảo hành lâu dài và đồng thời mua bảo hiểm từ đơn vị thứ 3 phòng khi túi bị vỡ, bể,….

 

Xem trực tiếp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Tìm hiểu nâng ngực nội soi

 

Diễn viên Trang Phi công khai việc từng trải qua đại trùng tu nâng ngực

Mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Hiện nay, ứng dụng mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva đã xuất hiện ở 60 quốc gia trên Thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự được lựa chọn để đặt mô hình tiên tiến này tại Việt Nam. Với máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip, giúp khách hàng thấy trước  kết quả nâng ngực nhờ công nghệ quét đám mây cho tỷ lệ chính xác lên tới 90%. Không những vậy, máy 3D Divina còn phân tích dáng ngực để khách hàng lựa chọn form ngực phù hợp với cơ thể

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

Máy 3D Divina giúp khách hàng thấy trước kết quả phẫu thuật nâng ngực Nano chip

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

Sự hợp tác thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam đánh dấu một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chúng và nâng ngực nói riêng

Giờ đây, việc nâng ngực không còn quá khó khăn với khách hàng như trước nữa bởi sự ra đời của Viện Nâng ngực chuyên sâu. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng sản xuất túi ngực Motiva.

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

Máy mô phỏng 3D Divina được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với Viện Nâng ngực chuyên sâu, khách hàng sẽ được ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho nâng ngực Nano chip mang đến kết quả sau phẫu thuật chính xác 90% lên màn hình hiển thị, từ đó giúp khách hàng an tâm và lựa chọn được size ngực phù hợp. Đặc biệt tại JW ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi nâng cao an toàn, đẩy nhanh sự hồi phục cho khách hàng. 

Viện nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D tại JW

Hình ảnh nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip khoảng bao nhiêu?

Về chi phí nâng ngực túi Nano Chip bạn có thể an tâm bởi Bệnh viện JW luôn niêm yết giá minh bạch, rõ ràng trên website.

>>>THAM KHẢO BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC CHI TIẾT TẠI ĐÂY<<<

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]