Túi ngực Nano Chip – Tôn vinh dáng hình vòng một

Sau nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ, túi ngực Nano Chip là sự ra đời kết tinh của các thị hiếu thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và tôn vinh dáng hình vòng một quyến rũ cho mọi phụ nữ. Hiện nay, túi ngực này đã trở thành xu thế làm đẹp tại Việt Nam.

túi ngực nano chip

Nâng ngực cần thiết khi nào?

Bạn là phụ nữ, bạn mong ước sở hữu vòng ngực thật quyến rũ với số đo đủ chuẩn. Hay bạn là một phụ nữ đã sinh con, ngực chảy sệ, nhăn nheo và kém hấp dẫn… tất tần tật những vấn đề trên đều được cải thiện thông qua thẩm mỹ nâng ngực. Chỉ sau một lần phẫu thuật, vòng một sẽ gia tăng kích thước như mong đợi, với vẻ đẹp tự nhiên và bền vững.

Để làm được như vậy, phẫu thuật nâng ngực hiện đại ứng dụng mô hình nội soi, sử dụng hệ thống phẫu thuật siêu vi với kích thước nhỏ gọn, đáp ứng nhanh chóng cho các cuộc phẫu thuật thông qua đường rạch mổ tại vị trí hố nách hoặc đường quầng vú. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, mỗi cơ địa có thể chọn ra phương thức mổ phù hợp theo mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực là vô cùng cần thiết nếu bạn đang phải sống chung với một vòng quá khiêm tốn hoặc xập xệ. Là phụ nữ, ai cũng có quyền mong ước mình đẹp hơn, vì sinh ra họ đã được mệnh danh là phái đẹp.

Thử độ bền của túi ngực

Túi ngực Nano Chip – Tôn vinh dáng hình vòng một

Hiện nay, túi ngực Nano Chip là dòng túi hiện đại, đáp ứng tối đa việc thẩm mỹ nâng ngực với nhiều chức năng mới an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Túi được sản xuất bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ) – thương hiệu nổi tiếng trong giới thẩm mỹ.

Nếu như trước đây, người ta phải nâng ngực bằng túi nước biển hay các loại túi với nguy cơ bị bể vỡ cao, thì ngày nay việc thẩm mỹ ngực với túi Nano Chip đã mang lại nhiều cải tiến vượt trội.

+ Túi ngực 7 lớp cấu tạo bền bỉ

Thay vì cấu tạo 4 lớp như các dòng cũ, túi ngực cải tiến có tới 7 lớp với độ bám dính siêu bền bỉ. Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc đã có cuộc thử nghiệm cho xe ôtô 7 chỗ cán ngang túi nhưng vẫn không hề bể vỡ hay làm thay đổi hình dáng túi ngực.

Thử nghiệm túi ngực ôtô cán ngang không bể vỡ

+ Bám dính cao với hơn 10.000 tiếp điểm

Bề mặt túi được thiết kế phủ toàn bộ Nano, nhờ đó túi có độ bám dính cao, tương thích với cơ thể 

+ Có gắn con chip thông minh

Bên trong túi ngực có gắn con chip thông minh, nhờ con chip này 15 thông số thông tin và tình trạng ngực sẽ được hiển thị lên trên máy quét cầm tay, nhờ đó bạn dễ dàng theo dõi tình trạng túi ngực bên trong cơ thể, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Con chip thông minh gắn bên trong túi ngự

+ Thẻ bảo hành trọn đời

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip được bảo hành bởi 3 đơn vị: Nhà sản xuất, hãng bảo hiểm và bệnh viện thẩm mỹ.

Thẻ bảo hành túi ngực sau khi can thiệp thẩm mỹ

 Viện nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D tiên phong tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đôn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu. Nhờ đó, thẩm mỹ ngực đảm bảo các tiêu chuẩn Quốc tế hóa:

 + Các định tỉ lệ size túi ngực dựa trên kết quả của máy quét 3D Divina

Máy mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật & lựa chọn túi ngực chính xác 100% . Nhờ công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng trong vài giây. Nhờ đó, giúp mô phỏng chính xác, sắc nét từng chi tiết dựa trên số đo cơ thể, với giao diện trực quan kiểm soát hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. 

Mô hình Divina 3D tại JW

Hệ thống này còn tự động mô phỏng chính xác, hiển thị hình ảnh vị trí mô cấy ghép ngực. Có thể thực hiện nhiều lựa chọn size túi ngực cho bác sĩ và bệnh nhân so sánh để chọn size phù hợp.

+ JW  tạo hồ sơ bệnh án, bác sĩ có thể thao tác tư vấn chọn size thông qua việc kết nối internet truyền dẫn dữ liệu với máy Divina khi vắng mặt tại bệnh viện. Với hệ thống màn hình điều khiển và hiển thị 42inch cảm ứng đa điểm, kết nối internet wifi.

Phẫu thuật nâng ngực tại JW ứng dụng mô phỏng 3D kết hợp thực tế, giúp khách hàng an tâm khi thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng nâng ngực TẠI ĐÂY.

+ Thẩm mỹ hiệu quả, không đau đớn, không để lại sẹo

+ Thực hiện phẫu thuật là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Diễn viên Huyền Thạch trong phim “Chạy trốn thanh xuân” sở hữu dáng ngực căng tròn quyến rũ khi can thiệp vòng 1
Phi Huyền Trang đẹp khó cưỡng sau khi nâng ngực nội soi tại JW
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Chỉ tại JW, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Quốc tế. Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc, JW cam kết mang đến những giá trị xứng tầm thương hiệu.

Bệnh viện thẩm mỹ – Thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc