logo
Menu
44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Phẫu thuật hàm hô


Phẫu thuật hàm hô
Thời gian: 2-3h

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Không ăn uống trong vòng 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: 12-15 ngày

Thời gian lưu trú: 24h

Chi phí: 70-120 triệu đồng

PHẪU THUẬT HÀM HÔ LÀ GÌ?

Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

Hiện nay, xử lý những vấn đề trên dường như đã không còn quá khó khăn. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện PTTM Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng uy tín hàng đầu tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại JW sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa  do  răng vừa do hàm  thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

VIDEO PHẪU THUẬT HÀM HÔ

VTV3 – Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm nhanh chóng

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Lắng nghe TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn về phẫu thuật hàm hô, móm không cần niềng răng nhanh chóng

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Phẫu thuật hàm hô

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

4

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành hội chẩn cho trường hợp của diễn viên múa Lan Nhi (bị hô nặng) để tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả nhất

Bước 2: Xét nghiệm

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ  trong quá trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

–  Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

–  Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

–  Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

Phẫu thuật hàm hô

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Phẫu thuật hàm hô

–  Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

–  Phân biệt được kỹ thuật thực hiện và đo được mức độ đẩy vô của hàm.

–  Sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ sử dụng nhanh chóng giúp đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu.

–  Điều trị lâu dài hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

  Giải quyết song song được tình trạng cười hở lợi

–  An toàn , phương pháp được áp dụng trên toàn thế giới

–  Hồi phục rất nhanh chỉ sau 10-14 ngày

–  Chỉ cần ăn cháo trong 1-3 ngày đầu, sau đó có thể ăn cơm mềm như bình thường

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kèm xử lý vấn đề cười hở lợi được thực hiện thành công bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Vấn đề hô hàm được giải quyết nhanh gọn chỉ sau nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

 
Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi của bạn diễn viên múa Nguyễn Thị Lan. Vì mức độ hô quá nặng nên sự cải thiện sau phẫu thuật thấy rất rõ ràng. Không những bạn tự tin vì nụ cười “tỏa sáng” mà gương mặt còn nhỏ nhắn hơn thấy rõ theo xu hướng V Line thon gọn

Mời bạn xem thêm nhiều hình ảnh về trường hợp Nguyễn Thị Lan ở link sau: http://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/cau-chuyen-khach-hang/nu-dien-vien-mua-thay-doi-ngoan-muc-nho-phau-thuat-tham-my.html

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hô 2 hàm kèm xử lý vấn đề cười hở lợi. Gương mặt đã thay đổi toàn bộ bố cục, trở nên nữ tính hơn

Phẫu thuật hàm hô

Bạn khách có gò má cao và hàm hô khiến khuôn mặt bất cân xứng. Sau khi giải quyết vấn đề hô hàm bằng phẫu thuật, gương mặt trông mềm mại hơn

Khách hàng phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi nặng. Sau nhanh chóng, gương mặt thay đổi toàn diện, xinh xắn và trẻ trung hơn thấy rõ

Sau khi phẫu thuật hàm hô, cô gái này rất hạnh phúc vì đã có thể tự tin mỉm cười thoải mái mà không còn phải e ngại vì ngoại hình như trước 

Phẫu thuật hô 2 hàm đã giúp bạn nam này trông trẻ hơn tới 5 tuổi

Phẫu thuật hàm hô

Cũng như nhiều người, bạn khách này nghĩ rằng niềng răng sẽ giúp mình hết hô. Tuy nhiên, cho tới khi phẫu thuật hàm tại JW, bạn mới có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên hàm hô. Ngoài ra, bạn khách còn thực hiện thêm phương pháp độn cằm cố định bằng nẹp vis để sở hữu gương mặt cân đối

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm đã làm thay đổi gương mặt một cách rõ rệt, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Khách hàng bị hô 2 hàm nặng, sau khi phẫu thuật đã được giải quyết lâu dài vấn đề, gương mặt cân đối hơn thấy rõ 

GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Giá mời bạn xem tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

22 Responses

 1. Hoàng Văn Sang says:

  Chi phí phẫu thuật vừa hô răng và hô hàm là bao nhiêu vậy bác sĩ

  • ngocthuong says:

   Chi phí phẫu thuật hàm hô tại JW là 120 triệu/2 hàm. Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ thăm khám, xác định xem tình trạng hô do đâu và tư vấn cụ thể chính xác hơn. Rất mong được đón tiếp bạn!

 2. Mai says:

  Cho em hỏi là sau khi phẫu thuật hàm hô thì hình dáng mũi có bị thay đổi không ạ?

  • ngocthuong says:

   Xin trả lời là không bạn nhé! Bởi phẫu thuật hàm hô chỉ tác động vào phần xương hàm và di dời răng nhằm tạo sự cân đối cho gương mặt chứ không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

 3. myduyen says:

  Phẫu thuật hàm hô có biến chứng gì về sau ko thưa bác sĩ, và có nguy hiểm ko?

  • ngocthuong says:

   Khoảng 30% trường hợp hô do nguyên nhân xương hàm. Do đó, chỉnh nha hay gọi niềng răng sẽ không hiệu quả đối với hô do xương hàm. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất trường hợp hô do xương là phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất tại Thẩm mỹ viện JW.
   Phương pháp này sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn hình dáng khuôn mặt, giúp khắc phục triệt để tình trạng xương hàm hô. Theo đó, căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô, và tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2h đồng hồ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô, hoặc hết móm hoàn toàn 100%.
   Quá trình chỉnh sửa hàm sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương. Ngoài ra, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Vì thế bạn yên tâm nhé!

 4. Tâm says:

  Cháu bị hô cả hai hàm và có một số chiếc răng mọc lệch lạc không đều như vậy có phẫu thuật được không ạ chi phí bao nhiêu

  • ngocthuong says:

   Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể miễn phí cho bạn nhé! Trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể phẫu thuật được nên bạn yên tâm nhé!

 5. Minh Thư says:

  Chào bác sĩ.
  Lúc trước em có bọc 1 răng sứ ở răng cửa, nhưng em cũng bị hô do hàm. Vậy sau này, em muốn phẫu thuật thì có ảnh hưởng gì không ạ?

  • ngocthuong says:

   Với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể phẫu thuật hàm hô bình thường mà không lo ảnh hưởng gì nhé!
   Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.
   Cảm ơn bạn!

 6. trinhduong says:

  E bị hô cả 2 hàm do xương, có bọc sứ 6 răng cửa bằng cách cắm chốt, nay răng bị nhiễm trùng. e muốn chình hàm hô đồng thời làm lại 6 răng sứ, chữa hở lợi luôn có được ko ạ? và dự trù chi phí là bao nhiêu ạ?

  • ngocthuong says:

   Chào bạn!
   Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô nhưng chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ sẽ có những cách điều trị thích hợp.
   + Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng
   + Nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.
   Phẫu thuật hàm hô không chỉ giải quyết được tình trạng hô do hàm mà còn khắc phục được khuyết điểm cười hở lợi.
   Chi phí phẫu thuật hàm hô là 70 triệu/hàm và 120 triệu/ 2 hàm.
   Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé! Mọi chi tiết liên hệ: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.
   Mến chào bạn!

 7. Thuy Hien says:

  Bác sĩ ơi, e xin hỏi chút ạ trước đây e đã nhổ 1 răng trên và dưới để niềng răng nhưng do vì công việc nên e chỉ đeo 1 năm đã tháo ra, giờ răng e lại trở gần như vị trí ban đầu rồi, e ko biết rằng mình thuộc loại hô hàm hay hô do răng nữa xin bác sĩ tư vấn giúp e ah,niềng răng thì hết bao nhiêu tiền phí a.

  • ngocthuong says:

   Để biết biết được nguyên nhân hô là do răng hay do hàm thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn nhé!
   Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại JW sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.
   Nếu là hô do hàm thì bác sĩ sẽ thực hiện như sau:
   – Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
   – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
   – Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

   Để biết chi phí niềng răng hết bao nhiêu thì bạn có thể gọi điện vào hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp cụ thể nhé!
   Mến chào bạn.

 8. An says:

  Địa chỉ đến tư vấn của thẩm mũ viện là ở đâu ạ

  • ngocthuong says:

   Địa chỉ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM bạn nhé!
   Trước khi đến, bạn có thể gọi điện vào số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt lịch hẹn trước với bác sĩ nhé!

 9. Chí Bảo says:

  Cháo bác sĩ . Em có một vấn đề này . E trước cũng bị hô hàm nhưng sau một lần tai nạn xe hàm em bị chấn thương bây giờ nó bị lệch về một phía xin hỏi thẩm mỹ viện có chỉnh hình lại những trường hợp vậy không ạ . E cảm ơn

  • ngocthuong says:

   Chí Bảo mến!
   Với trường hợp hàm hô do bẩm sinh hay lệch méo do chấn thương thì đều có thể thực hiện chỉnh hình lại được nhé! Tại JW, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca hàm mặt với tình trạng tương tự như vậy nên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin ở chúng tôi. Bạn có thể đến trực tiếp JW tại địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác nhất nhé.
   Liên hệ trước hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt lịch hẹn.
   Rất vui được đón tiếp bạn!
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. lanho says:

  Em xin chào các bác sĩ. Em cũng bị hô hàm trên ,và khi cười thì bị hở lơi nên cũng muốn đi phẫu thuật .nhưng kinh phí chưa đủ.cho em hỏi khi nào có khuyến mãi.Em cám ơn các bác nhiều lắm

  • ngocthuong says:

   Chào bạn! JW rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi. JW luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy, bạn hãy luôn theo dõi hoạt động của JW thông qua website: http://thammyhanquoc.vn hoặc hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để có thể cập nhật được tất cả các thông tin khuyến mại nếu có nhé!
   Hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại của mình để chúng tôi thông báo cho bạn.
   Cảm ơn rất nhiều.

 11. Bientrang says:

  Chào bác sĩ , em đã từng niềng răng đã nhổ 2 răng số 4 trên và dưới nhưng vẫn còn hô, cho em hỏi nếu phẫu thuật thì phải nhổ thêm răng nữa ? Cảm ơn bác sĩ!

  • ngocthuong says:

   Chào bạn!
   Với trường hợp hô do hàm thì niềng răng không thế nào khắc phục triệt để được, giải pháp duy nhất là phẫu thuật hàm hô.
   Khi thực hiện phẫu thuậ hàm hô, Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hay hô hàm mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:
   – Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
   – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
   – Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
   Bạn nên đến trực tiếp JW để bác sĩ thăm khám và tư vấn thật chính xác nhé!
   Mến chào bạn!