logo
Menu

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi tên Kim Yến, trước đây tôi từng trải qua 2 mối tình nhưng đều thất bại chỉ vì tôi có đôi gò má cao nên gia đình người yêu thường không ưng ý tôi cho lắm. Điều này khiến tôi ngày càng trở nên tự ti hơn. Tôi muốn đến JW để hạ thấp gò má xuống, giúp khuôn mặt cân đối hơn và “cải mệnh” cho bản thân mình. Trung tâm cho tôi hỏi hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

(Kim Yến, Nha Trang – Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Kim Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi hạ gò má có ảnh hưởng gì không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Phụ nữ có gò má cao từ xưa đến nay vẫn không được lòng các bậc trưởng bối trong gia đình bởi họ luôn quan niệm: phụ nữ gò má cao có tướng “khắc phu”, vì điều này mà không ít chị em gái mãi lận đận, trắc trở trong chuyện tình duyên, hôn nhân.

Gò má cao là một khuyết điểm mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng e ngại mắc phải, t

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

uy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ như ngày nay thì việc giúp bạn hạ thấp đôi gò má cao xuống cũng không còn khó khăn, nặng nề nữa. Phẫu thuật hạ gò má được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật khá an toàn, nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 giờ đồng hồ là bạn đã có khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn rồi.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là một bước quan trọng khi bạn được khám với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không từ đó bác sĩ sẽ nêu lên quy trình và nói cho bạn biết nên hạ bao nhiêu là tốt.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ thấp xuống và đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.

Bước 4: Bạn nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám đúng lịch

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật hạ gò má là một phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật khá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau nhiều, không để lại sẹo vì mọi thao tác đều được thực hiện qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc hoặc những chức năng cơ bản của vùng hàm mặt, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không

Phương pháp này quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá được độ cao của đôi gò má, từ đó biết được mức độ hạ thấp gò má bao nhiêu là đủ, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, tránh trường hợp hạ gò má quá thấp hoặc sau phẫu thuật mà gò má vẫn cao. Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật phải có sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp tại Việt Nam có thể đáp ứng được các điều kiện trên, đặc biệt kỹ thuật hạ gò má còn được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn, đội ngũ y bác sĩ cũng được tu nghiệp nhiều năm tại đây đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn cùng đôi gò má cao vừa phải.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]