Nâng gò má – phương pháp tạo hình khuôn mặt cân đối

Sở hữu đôi gò má quá thấp khiến gương mặt trông hốc hác và thiếu thiện cảm khi nhìn vào. Do đó, công nghệ nâng gò má ra đời giúp khách hàng khắc phục ngay những khuyết điểm kém duyên trên đôi gò má của mình.

Nâng gò má là phương pháp tạo hình khuôn mặt cân đối, mang lại nét phúc hậu, hài hòa sau khi thực hiện thẩm mỹ. Công nghệ này được thực hiện theo quy trình hiện đại với tính an toàn và thẩm mỹ được đảm bảo.

Tại sao phải nâng gò má?

Nếu như nhiều chị em cảm thấy lo lắng và tự ti với đôi gò má cao gây “tướng sát phu” thì đâu đó cũng có nhiều phụ nữ mệt mỏi vì gương mặt xương xẫu do đôi gò má quá thấp của mình.

 Nâng gò má là giải pháp hoàn thiện gương mặt của chị em có đôi gò má quá thấp và kém duyên bằng một tiểu phẫu tương đối đơn giản. Phương pháp nâng gò má khắc phục khuyết điểm gò má thấp, tạo hình gương mặt thêm xinh xắn và mang đến sự phúc hậu, cân đối mỗi khi nhìn vào.

>> Click xem thêm gò má đẹp là gò má thế nào?

Những lý do khách hàng nên nâng gò má ở JW

Kỹ thuật nâng gò má tại JW là phương pháp sử dụng 2 miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má thông qua đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Chất liệu sụn nhân tạo JW sử dụng có nhiều size khác nhau, phù hợp với khuôn gò má của từng người. Do đó, sau khi đặt vào trong, khách hàng ngay lập tức sở hữu được khuôn mặt tròn đầy cân đối, khắc phục hiệu quả khuyết điểm gò má thấp.

Mô phỏng phương pháp nâng gò má tại JW

Phương pháp nâng gò má của JW được thực hiện qua đường mổ nhỏ trong khoang miệng nên đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu ngay khi thực hiện, không có bất cứ biến chứng nào trong quá trình thẩm mỹ bởi khách hàng được chính tay các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của JW trực tiếp thẩm mỹ.

Đặc biệt, khi thẩm mỹ nâng gò má, khách hàng được lắng nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia, được thực hiện theo quy trình khép kín có hệ thống trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên khoa hỗ trợ, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng với tiêu chuẩn an toàn cao.

Hệ thống máy móc hiện đại khi hỗ trợ cho quá trình nâng gò má 

Sau thẩm mỹ nâng gò má của JW, khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt tròn đầy phúc hậu với tính thẩm mỹ cao. Hơn hết, những lo lắng về sẹo xấu và thời gian phục hồi lâu sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ chuẩn Hàn và tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ tại JW.

Các bác sĩ thực hiện nâng gò má tại JW

Sau khi nâng gò má tại JW, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc, ăn uống và vận động hiệu quả, giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

Nếu bạn đang lo lắng về đôi gò má quá cao của mình thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện phương pháp nâng gò má cho mình.

>> Click xem ngay kinh nghiệm hạ gò má: Xóa tướng sát phu cho phụ nữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: