Mặt rạng ngời và tự tin với phương pháp hạ gò má

Đường tình duyên trắc trở, cuộc sống không thuận lợi, vẻ ngoài hạn chế..chính là những điều không may mắn cho những ai sở hữu đôi gò má cao kém duyên. Để cải thiện tướng số, khắc phục ngay những khuyết điểm này, hạ gò má chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Nhìn gò má cao nói tướng số

Gò má được xem là lưỡng quyền, chiếm đóng vị trí trung tâm trên khuôn mặt của mỗi người. Việc sở hữu gò má quá cao chính là khuyết điểm lớn của mỗi người, nhìn bên ngoài gương mặt trông xương xẫu và hốc hác.

Theo quan niệm dân gian, người có gò má cao thường có tính cách dữ dằn, thích độc đoán, quyết định vội vàng trong cuộc sống, không chín chắn. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu gò má cao là người nguy hiểm, có tính sát phu và vô cùng trắc trở trong chuyện tình duyên.

Xưa nay, ông bà ta thường dặn con không nên cưới người có gò má cao vì gia đình thường tan vỡ, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Gò má cao mang tướng sát phu

Hạ gò má – Thay đổi toàn diện cấu trúc gương mặt

Chị nguyễn Thị Vân Anh, Đồng Nai: “ Từ khi sinh ra tôi đã có đôi gò má cao. Càng lớn, khuyết điểm này càng lộ rõ, nó khiến gương mặt tôi không tự nhiên, nhìn vào trông mất thẩm mỹ. Đăc biệt, trước kia tôi có quen người yêu ở ngoài Bắc, chúng tôi yêu nhau tha thiết nhưng ba mẹ anh ấy một mực phản đối gì tướng gò má cao của tôi vì ai cũng nói đó là tướng “sát phu”. Tôi buồn lắm, muốn hạ gò má để cải thiện nhưng chưa biết thực hiện ở đâu.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phương pháp hạ gò má 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Hạ gò má  là việc cần thiết đối với những người sở hữu gò má quá cao. Nếu như phương Tây xem đôi gò má cao là đẹp và ấn tượng thì người Á Đông coi đó là khuyết điểm lớn cần cải tổ. Để thực hiện phương pháp này, ngoài việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi, người thực hiện cần lựa chọn đúng địa điểm, chọn đúng công nghệ.”

 

Nên hạ gò má ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa điểm tin cậy cho khách hàng thực hiện hạ gò má. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ JW sẽ trực tiếp chụp hình CT3D gương mặt, tiến hành can thiệp đến xương gò má và hạ thấp đúng tỉ lệ chuẩn đối với từng gương mặt.

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại JW

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, khi thực hiện hạ gò má, mọi người được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có kinh nghiệm chuyên sâu thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: