logo
Menu

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Em mới sinh em bé xong, đã dứt sữa nhưng bụng đắp muối mãi không hết mỡ. Mỡ thừa nhiều quá làm em rất mất tự tin trong cuộc sống. Không ai nhận ra em sau mấy tháng ở nhà sinh con nữa. Em muốn hút mỡ, thẩm mỹ viện cho em hỏi hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Em xin cám ơn! (Hồng Ân, Đà Nẵng)

Trả lời hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Xin chào bạn Hồng Ân!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi “hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng nhão, và lượng mỡ bị tích tụ nhiều ở vùng bụng khiến bụng trở nên to hơn bình thường. Hút mỡ bụng là phương pháp giúp xử lý lượng mỡ dư thừa này vô cùng hiệu quả.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là cách làm đẹp mới nhất hiện nay. Giúp lấy đi lớp mỡ thừa khu trú trong vùng bụng của bạn kể cả mỡ lâu năm chỉ sau nhanh chóng mà không hề gây ra biến chứng lồi lõm hay lỏng lẻo như các phương pháp khác.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Các bước hút mỡ bằng Laser Lipo được tiến hành như sau: 

– Đầu tiên bạn sẽ được tư vấn và thăm khám vùng bụng trước, bác sĩ sẽ xác định lấy bao nhiêu mỡ ra khỏi cơ thể của bạn.

– Trước phẫu thuật bệnh nhân được làm xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

– Tiếp theo, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ dưới bụng. Dưới tác động của sóng Laser Lipo làm tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng.

– Bệnh nhân ở lại 1 đêm trong bệnh viện

– Tái khám

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh và nhanh chóng của Bệnh viện JW – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật chuyển giao trực tiếp, đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hút mỡ bụng tại JW được thực hiện tại bệnh viện và là phương pháp không phẫu thuật nên bạn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá như sau:

– Hút mỡ bụng từng vùng 25-35 triệu – Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40-50 triệu – Hút mỡ bụng có tạo hình rốn 50-60 triệu 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]