Biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân một khi bạn đã chọn sai địa chỉ và áp dụng sai công nghệ và bác sĩ tay nghề kém thì sẽ hội tụ đầy rủi ro, khám phá qua câu hỏi của An đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh

Câu hỏi:

Năm nay tôi 30 tuổi, là nhân viên kế hoạch của một tập đoàn lớn. Chính vì vậy, đối với tôi ngoại hình là một yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên hiện tại tôi chưa được hài lòng lắm với vòng 1 của mình. Tôi muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ JW để cải thiện kích thước vòng 1, thế nhưng trước khi thực hiện tôi muốn bác sĩ có thể cho tôi hỏi biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Biện pháp nào để hạn chế biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân và giá cả là bao nhiêu?

(An – TPHCM)

Trả lời:

Bạn An thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như những thắc mắc về những phương pháp thẩm mỹ. Về biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ xảy ra biến chứng khi bạn lựa chọn sai địa chỉ và được ứng dụng phương pháp nâng ngực không an toàn. Bởi phương pháp cấy mỡ đã xuất hiện khoảng 30 năm nay và ứng dụng rất nhiều khu vực trên cơ thể như trán, thái dương, má… chứ không chỉ riêng vùng ngực. Với một mức độ tiếp nhận tỉ lệ mỡ có quy định, không phải tùy tiện được quy định chặt chẽ, tổ chức FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc đã chứng nhận hiệu quả của nó và cho phép ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thường áp dụng cho những chị em có vòng 1 tương đối, không quá nhỏ, chỉ cần tăng 2-3 size, có tiền sử dị ứng, ngại dao kéo… Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng… nhằm thu gọn kích thước vùng này và mỡ lấy ra chiết lọc lại còn khoảng 20-30% để cấy vào vùng ngực. Mỡ từ chính cơ thể bạn là những tế bào khỏe mạnh nên khả năng sống sót cao, an toàn và hiệu quả hơn so với chất làm đầy rất nhiều. Thật may gần đây một kỹ thuật mới hơn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với đặt túi ngực.

Biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Giải pháp này giúp bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như nâng ngực thông thường, không dao kéo nên hoàn toàn không có sẹo, hạn chế tối đa tổn thương và đau đớn. Tuy nhiên vì là mỡ tự thân nên có chu kỳ sống không phải vĩnh viễn, khoảng từ 5-7 năm tùy thể trạng và cơ địa của khách hàng Bên cạnh đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có thể xảy ra biến chứng khi tiêm mỡ vô tội vạ, không theo quy định cần thiết.

Máy lọc mỡ chất lượng kém, không lọc sạch được máu và tạp chất, quy trình không chuẩn mực… Tất cả điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn khi bạn áp dụng quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân theo công nghệ Hàn Quốc 100% tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vòng một được duy trì vĩnh viễn với chế độ bảo hành túi ngực trọn đời thì có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi. Đến với JW, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn. Vòng một sau thẩm mỹ đẹp mềm mại, tự nhiên. Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ tư vấn miễn phí. 

Hiện nay nâng ngực nội soi ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: