logo
Menu

Nâng mũi S Line Plus đẹp tinh tế đến từng góc nhìn


Nếu như công nghệ thẩm mỹ mũi S Line hiện đại đã mang đến sự cải thiện toàn diện cho các tình trạng: Mũi gồ, mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi ngắn…. Thì ngày nay, kĩ thuật nâng mũi S Line Plus ra đời là sự cải tiến thêm một nấc thang mới cho bạn vẻ đẹp tinh tế đến từ từng góc nhìn.

Nâng mũi S Line Plus

Nâng mũi S Line Plus chính thức có mặt tại Việt Nam

Nâng mũi S Line là thuật ngữ thông dụng, được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Đây là phương pháp khẳng định sự đổi mới của thẩm mỹ mũi hiện đại so với phương pháp truyền thống, khi có sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Từ đó, làm giảm tối ta các tình trạng biến chứng để lại sau thẩm mỹ nâng mũi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp chủ thể nâng mũi có thể trạng yếu, lâu lành thương, da mũi mỏng. Xét về lâu dài khi cơ địa yếu có thể dễ dẫn đến tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Sau nhiều cuộc nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát triển nâng cấp công nghệ nâng mũi S Line tiến thêm một bước, từ đó nâng mũi S Line Plus ra đời với ứng dụng màng tế bào PRP, khắc phục cho các thể trạng cơ địa yếu, khả năng lành thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng toàn diện.

Cuối năm 2017, công nghệ này chính thức có mặt tại Việt Nam, với sự chuyển nhượng công nghệ từ bệnh viện Jeong Won cho chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nâng mũi S Line Plus

PRP – Lành thương nhanh chóng, giải pháp cho da mũi mỏng

PRP là viết tắt của thuật ngữ Platelet Rich Plasma, được định nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu chứa trong cơ thể mỗi người. Thành phần này có trong máu. Theo cấu trúc khoa học, tiểu cầu là phần tế bào rất nhỏ được sản xuất từ tủy xương.

Trong phẫu thuật nâng mũi, mục đích của việc ứng dụng PRP sẽ mang đến hiệu quả lành thương nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với việc để mũi tự lành thương không tác động như trước đây.

Để lấy được tế bào PRP trong cơ thể, phải lấy máu tự thân, sau đó trải qua ly tâm để lấy được sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, PRP được đưa vào trong phần đầu mũi (vùng cần điều trị) giúp tăng sinh mô nhanh chóng.

Các tác dụng của PRP:

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Tạo độ dày cho da, nhờ đó các tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế tối đa biến chứng

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Sự hình thành của PRP

Các ưu điểm nổi bật của Nâng mũi S line Plus

Quy trình nâng mũi S Line Plus

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi S Line Plus được chuyển nhượng chính hãng từ xứ Kim Chi. Theo đó, thẩm mỹ đảm bảo tiến hành theo quy trình khép kín.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để xem xét dáng mũi. Sau đó bác sĩ sẽ đề xuất phương án giải quyết cho từng tình trạng cụ thể.

Nâng mũi S Line Plus được chỉ định cho đối tượng có phần da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành thương.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Từ đây, phát hiện các triệu chứng bất thường của cơ thể. Những người có tiền sử bệnh án cần báo rõ cho bác sĩ biết, đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật.

+ Lấy tế bào PRP: Một lượng máu từ chính chủ thể nâng mũi sẽ được bác sĩ lấy ra, sau đó cho vào máy ly tâm để chọn được tế bào huyết tương giàu tiểu cầu. Đây chính là PRP dùng để hỗ trợ nâng mũi.

+ Phẫu thuật: Bác sĩ bóc tách khoang mũi, chỉnh hình dáng mũi toàn diện bằng 2 loại sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn). Cùng với đó, mũi sẽ được nâng cao theo kích thước sụn nhân tạo đã được thống nhất từ trước.

Màng PRP sẽ được đặt vào vùng đầu mũi, cùng với sụn tự thân sẽ tạo ra sự tương thích lớn với cơ thể.

Sau khi kết thúc chỉnh hình, vết thương được đóng lại bằng đường khâu thẩm mỹ không để lộ sẹo. Trong sốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mệ nhẹ nên không hề có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi S Line Plus

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi nâng mũi S Line Plus tại JW

Thuận an 20 tuổi thay đổi hình tượng sau khi nâng mũi

Lean Yee Lin – bản sao giống với ca sĩ Hari Won sau phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S Line Plus – Tinh tế từng góc nhìn

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam được nhiều tín đồ làm đẹp thông thái biết đến. Với cơ chế hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won, từ Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW đáp ứng các chuẩn mực an toàn bằng hệ thống thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm đào tạo tại nước ngoài.

Bệnh viện JW nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi S Line Plus tại JW sẽ được đảm bảo các quyền lợi: Dáng mũi đẹp như ý, chỉnh sửa các khiếm khuyết, phẫu thuật không đau đớn.

 Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S Line Plus tăng khả năng lành thương và bảo vệ đầu mũi bền vững cho đối tượng da mũi mỏng, phòng ngừa biến chứng. Nâng mũi S Line Plus – tinh tế từng góc nhìn.

TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu trao chứng nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus cho JW tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đối với các tình trạng mũi bị hỏng nặng sẽ có cơ hội được thẩm mỹ bởi chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết vấn về nhu cầu toàn diện trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]