Nâng mũi S Line cấu trúc là gì? Địa điểm nâng mũi S Line cấu trúc an toàn

Lựa chọn thẩm mỹ mũi để có được vẻ ngoài như ý cùng chiếc mũi thanh tú chính là mong muốn của nhiều người. Trước khi đưa ra quyết định, nhiều vấn đề cần được làm rõ như nâng mũi S Line cấu trúc là gì? Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu? Khác biệt của phương pháp này như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì khám phá
Nâng mũi S Line cấu trúc là gì

Những trường hợp nào nên thẩm mỹ mũi cấu trúc S Line

Lựa chọn phương pháp nâng mũi cần thực hiện đúng theo từng trường hợp cụ thể. Nếu dáng mũi có xuất hiện những hạn chế nằm trong các vấn đề dưới đây thì khách hàng nên thực hiện nâng mũi để khắc phục

  • Mũi ngắn, thấp cần tôn tạo dáng mũi ấn tượng
  • Mũi xuất hiện khuyết điểm đầu to, cánh rộng
  • Mũi có dấu hiệu méo sang một bên và muốn được khắc phục
  • Mũi đã qua chỉnh sửa nhiều lần nhưng vẫn không thấy ưng ý
  • Khát khao có được dáng mũi đẹp tự nhiên, có thể lắc vặn sau thẩm mỹ
Nâng mũi S Line cấu trúc là gì-hình 2
Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi S Line cấu trúc

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì?

Có thể nói, trong các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện có thì nâng mũi S Line cấu trúc chính là đỉnh cao của các phương pháp làm đẹp an toàn. Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi vì, phương pháp này tạo dáng mũi sau thẩm mỹ có hình chữ  S mềm mại và mang đến công dụng tái cấu trúc mũi toàn diện theo một nguyên tắc riêng.

Kỹ thuật nâng mũi S Line cấu trúc được tiến hành trong 60 phút trở lên. Tùy theo khuyết điểm cũng như từng trường hợp mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật cho phù hợp.

Hiểu rõ về công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line

Theo đó, bước đầu tiên đó chính là can thiệp toàn diện dáng mũi. Từ đó, dáng mũi được chia làm 2 phần bằng nhau: 1/3 của đầu mũi sẽ được các bác sĩ can thiệp bởi sụn tự thân lấy từ tai. Mục đích chính của việc này là làm trụ đỡ cũng như ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại. 2/3 sóng mũi sẽ được can thiệp với sụn tự thân chất lượng.

Chưa dừng lại ở đó, với những dáng mũi có nhiều khuyết điểm kém duyên. Các bác sĩ sẽ thực hiện cân chỉnh đầu mũi, cánh mũi, xương mũi đạt tỉ lệ chuẩn. Đảm bảo làm thế nào để kết quả sau khi thẩm mỹ có được hình ảnh ấn tượng. Có tỉ lệ cân đối với tổng thể cấu trúc của gương mặt, tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Những nguyên tắc cần nắm khi nâng mũi S Line cấu trúc

Được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ mũi an toàn và mang đến kết quả vượt trội cho khách hàng thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi S Line cấu trúc là phương pháp khó. Không phải ai cũng can thiệp thành công để có được kết quả mĩ mãn.

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì-hình 3
Cần thực hiện nâng mũi ở địa điêm thẩm mỹ chất lượng

Không ít trường hợp sau nâng mũi S Line cấu trúc vẫn tồn tại biến chứng. Có khách hàng chọn thẩm mỹ mũi xong không hài lòng vì chiếc mũi lệch lạc, ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như các chức năng khác nhau. Nâng mũi S Line cấu trúc cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

+ Thực hiện đúng chỉ định: Can thiệp đúng khuyết điểm, thực hiện đúng chỉ định thẩm mỹ. Là một trong những vấn đề quan trọng hỗ trợ cho kết quả thẩm mỹ mũi.

+ Tìm bác sĩ có chuyên môn: Bác sĩ đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của ca nâng mũi. Trong đó, kỹ thuật S Line tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đánh giá đúng các trường hợp thẩm mỹ, đưa ra lựa chọn can thiệp phù hợp cho khách hàng.

+  Sử dụng sụn chất lượng: Để đảm bảo tính an toàn cao cũng như ngăn ngừa các biến chứng xuất hiện. Trong quá trình nâng mũi S Line cấu trúc cần phải ứng dụng các loại sụn chất lượng. Sụn nhân tạo được sử dụng trong phương pháp này phải có xuất xứ rõ ràng. Được kiểm định chất lượng và có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian.

JW – Địa điểm nâng mũi S Line cấu trúc an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ tin cậy tại Việt Nam chính thức nhượng quyền thương hiệu bệnh viện Jeong Won nổi tiếng thuộc top 5 ở Hàn Quốc.

Giới thiệu về Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

JW là địa chỉ uy tín có trang bị hệ thống máy móc chất lượng, đảm bảo cho quá trình nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi S Line diễn ra an toàn.

Vì nhượng quyền, các bác sĩ JW hoạt động chuyên môn hóa, mỗi người một chuyên môn riêng. Trong đó, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là người đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì-hình 4
Tác quyền về phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Theo đó, nâng mũi tại Bệnh viện JW không chỉ thực hiện đúng kỹ thuật an toàn. Mà còn có sự hỗ trợ từ các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, JW chủ trương sử dụng sụn chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể. Nên đảm bảo cho quá trình nâng mũi của khách hàng diễn ra hiệu quả, an toàn.

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì-hình 5
Nâng mũi S Line cấu trúc giúp dáng mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng xấu

Nâng mũi đẹp tại JW Hàn Quốc mang đến nhiều quyền lợi cho người thực hiện. Đó chính là lý do khách hàng sau thẩm mỹ đều đồng loạt sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, có hiệu quả lâu dài. Nâng mũi xong tự do lắc vặn, không lo lắng những biến chứng và ảnh hưởng xấu tồn tại.

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì-hình 6
Lựa chọn nâng mũi cấu trúc Sline tại JW khách hàng thay đổi nhan sắc đẹp hơn đáng khởi
Nâng mũi S Line cấu trúc là gì-hình 7
Nhìn dáng mũi tự nhiên và đẹp sau khi nâng mũi cấu trúc S Line của nữ khách hàng

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về nâng mũi S Line cấu trúc là gì. Cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình trong việc lựa chọn một phương pháp phù hợp.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: