Nâng mũi S Line cấu trúc là gì? Địa điểm nâng mũi S Line cấu trúc an toàn

Nâng mũi S Line cấu trúc được rất nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Để sở hữu chiếc mũi xinh xắn và thanh thoát, chị em hãy lựa chọn địa chỉ uy tín. Cùng Bệnh viện JW, tìm hiểu về thông tin sau đây nhé!

nang-mui-s-line-cau-truc-la-gi

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì?

Những trường hợp nào nên nâng mũi S Line cấu trúc

Lựa chọn phương pháp nâng mũi, cần được thực hiện đúng theo từng trường hợp cụ thể. Nếu dáng mũi của bạn gặp phải những hạn chế như dưới đây. Thì nên cân nhắc thực hiện nâng mũi để khắc phục:

 • Mũi ngắn, thấp cần tôn tạo dáng mũi ấn tượng
 • Mũi có khuyết điểm như đầu to, cánh mũi rộng
 • Mũi bị méo sang một bên và cần được chỉnh sửa
 • Mũi đã qua nhiều lần chỉnh sửa nhưng vẫn chưa ưng ý
 • Khát khao sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, có thể lắc vặn sau thẩm mỹ

nhung truong hop nang mui s line cau truc

Nếu bạn chưa hài lòng về dáng mũi của mình có thể thực hiện phẫu thuật

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì?

Phương pháp được coi là đỉnh cao của các phương pháp làm đẹp an toàn. Phương pháp này có tên gọi như vậy vì tạo dáng mũi sau thẩm mỹ với hình dạng chữ S mềm mại. Có công dụng tái cấu trúc mũi toàn diện theo một nguyên tắc riêng.

Quá trình nâng mũi, thường kéo dài từ 60 phút trở lên. Tùy thuộc vào từng khuyết điểm và từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp.

nang mui s line cau truc la gi

Phương pháp mang lại dáng mũi cong chữ S và đảm bảo an toàn

 • Bước đầu tiên là can thiệp toàn diện vào dáng mũi.
 • 1/3 phần đầu mũi được bác sĩ can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ tai. Nhằm mục đích làm trụ đỡ và ngăn ngừa các biến chứng xấu có thể xảy ra.
 • Phần sóng mũi còn lại (2/3) được điều chỉnh với sụn tự thân chất lượng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đối với những dáng mũi có nhiều khuyết điểm. Bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh đầu mũi, cánh mũi và xương mũi để đạt tỉ lệ chuẩn. Điều này đảm bảo rằng, kết quả sau khi thẩm mỹ sẽ mang lại hình ảnh ấn tượng. Phù hợp với tổng thể cấu trúc của gương mặt. Và tạo dáng mũi tự nhiên đẹp cho người thực hiện.

Những nguyên tắc cần nắm khi nâng mũi S Line cấu trúc

Được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi an toàn và mang đến kết quả vượt trội cho khách hàng thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi này được xem là phương pháp khó. Không phải ai cũng can thiệp thành công để có được kết quả mĩ mãn.

Không ít trường hợp sau nâng mũi vẫn tồn tại biến chứng. Có khách hàng chọn thẩm mỹ mũi xong không hài lòng vì chiếc mũi lệch lạc. Ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như các chức năng khác nhau. Vì thế nâng mũi cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

nguyen tac nang mui s line cau truc

Nâng mũi S Line cấu trúc được đánh giá cao mang lại dáng mũi tự nhiên

 • Thực hiện đúng chỉ định: Can thiệp đúng khuyết điểm, thực hiện đúng chỉ định thẩm mỹ. Là một trong những vấn đề quan trọng hỗ trợ cho kết quả thẩm mỹ mũi.
 • Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn: Bác sĩ đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của ca nâng mũi. Trong đó, kỹ thuật S Line tương đối phức tạ. Cần được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đánh giá đúng các trường hợp thẩm mỹ. Đưa ra lựa chọn can thiệp phù hợp cho khách hàng.
 • Sử dụng sụn chất lượng: Để đảm bảo tính an toàn cao, cũng như ngăn ngừa các biến chứng xuất hiện. Trong quá trình nâng mũi cần phải ứng dụng các loại sụn chất lượng. Sụn nhân tạo được sử dụng trong phương pháp này phải có xuất xứ rõ ràng. Được kiểm định chất lượng và có độ tương thích cao với cơ thể. Không bị đào thải theo thời gian.

JW – Địa điểm nâng mũi S Line cấu trúc an toàn

Bệnh viện JW  là địa điểm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Chính thức nhượng quyền thương hiệu bệnh viện Jeong Won nổi tiếng thuộc top 5 ở Hàn Quốc. Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

Vì nhượng quyền, các bác sĩ JW hoạt động chuyên môn hóa, mỗi người một chuyên môn riêng. Trong đó, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Là người đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

phuong-phap-nang-mui-s-line

Tác quyền về phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Nâng mũi đẹp tại Bệnh viện JW, mang đến nhiều quyền lợi cho người thực hiện. Đó chính là lý do khách hàng sau thẩm mỹ đều đồng loạt sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Mang lại hiệu quả lâu dài và đảm bảo an toàn sau phẫu thuật. Nâng mũi xong tự do lắc vặn, không lo lắng những biến chứng và ảnh hưởng xấu tồn tại.

Hình ảnh khách hàng thực hiện Nâng mũi S Line cấu trúc tại JW

nang mui s line cau truc tại jw

dang mui dep

nang mui dep

Hình ảnh khách hàng Nâng mũi đẹp tại Bệnh viện JW

Kết luận

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp Nâng mũi S Line cấu trúc. Cũng như sẽ đưa ra giải quyết đúng đắn nhất và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn còn thắc mắc muốn được giải đáp nhé. Thông qua số HOTLINE:09.6868.1111 để được tư vấn nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc