logo
Menu

Bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift


Sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy, các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng chinh phục hàng triệu tín đồ làm đẹp trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm ở đây là bấm mí có tạo được mắt 2 mí hiệu quả lâu dài không hay đơn thuần chỉ là giải pháp tạm thời?

Bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift

Đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn là điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt cho gương mặt

Thực trạng bấm mí mắt hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ y khoa, rất nhiều kỹ thuật tạo mắt 2 mí được áp dụng, mà thịnh hành nhất vẫn là bấm mí và cắt mí mắt. Tuy nhiên, do tâm lí sợ đau hay e ngại việc chảy máu, có sẹo hoặc mắt không tự nhiên… nên đa phần khách hàng chọn bấm mí.

Thế nhưng, hạn chế lớn nhất của kỹ thuật bấm mí hiện nay là nếp mí mới sẽ không tự nhiên, to, giả lộ và chỉ có thể tồn tại được trong một vài năm. Mặc dù tạo được mắt 2 mí nhưng lại không đẹp do hiện tượng sụp mi vì mỡ thừa.

Với những lí do trên, rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tạo mắt 2 mí đã tỏ ra dè dặt, hồ nghi về kết quả của bấm mí.

Bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift

Bấm mí bằng kỹ thuật cũ khiến mí to và giả lộ

Vậy đâu là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả lâu dài, bền đẹp theo thời gian?

Là một quốc gia có đặc điểm dân số mắt 1 mí chiếm tỉ lệ cao nhất thế giới, người dân Hàn Quốc từ nhỏ đã luôn ý thức được những hạn chế đó của mình nên không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là làm đẹp đôi mắt.

Trước rất nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift mới, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí cao hơn, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn tự hào là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài tiên tiến này, được giới chuyên môn đánh giá cao và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

Bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift có gì khác biệt?

Với kỹ thuật bấm mí cũ, bác sĩ thường sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn để tạo mí. Do vậy, nếp mí mới tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ và không thể tồn tại lâu dài.

Còn với bấm mí mắt lâu dài mới mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ đôi mảnh, độ bền cao, nhập từ xứ Kim Chi có tên Doublelift để tạo mí. Tính chất không tiêu của chỉ Doublelift sẽ giúp cho đường mí mới được tạo rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, thay vì áp dụng kỹ thuật tạo 3 điểm nhấn như trước đây, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dùng để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên chuỗi liên kết bền vững (như cấu trúc bình thường của người có mắt 2mí), làm thành một nếp gấp mí sâu, chắc chắn và hiệu quả lâu dài. Đây chính là hai điểm khác biệt thật sự của kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift tại JW.

Kỹ thuật bấm mí mới đang áp dụng tại JW

Hơn nữa, các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng hiệu quả. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ.

Bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift

Độ cao mí được đo lường cẩn thận giúp tạo nếp mí đều đẹp, cân đối

Một điểm đặc biệt nữa là, thông qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi thì bác sĩ sẽ kết hợp bấm mí với kỹ thuật hút mỡ mi mắt nhằm mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên nhất.

Hình ảnh bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift kết hợp hút mỡ thừa mí mắt tại JW

Như vậy, kỹ thuật bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift ra đời vừa đảm bảo không đau, không chảy máu, đơn giản, nhẹ nhàng mà lại có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm cũ, mang đến đôi mắt 2 mí thật sự tự nhiên, lâu bền hiệu quả lâu dài mà nhiều người mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]