Cắt mí mắt uy tín ở TPHCM đẹp an toàn mà chất lượng

Cắt mí mắt uy tín ở TPHCM an toàn, sử dụng dịch vụ chất lượng. Việc sở hữu mắt một mí kém duyên đã thôi thúc nhiều khách hàng tìm đến công nghệ cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt và trở nên quyến rũ hơn từ “cửa sổ tâm hồn”

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM - hình 1
Tìm địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM?

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Làm đẹp cho đôi mắt được xem là một trong những vấn đề khiến chị em quan tâm hàng đầu. Với những trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót…các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách và chỉnh hình cấu trúc để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc. Thông qua đường rạch siêu mảnh ở phần mí trên, các bác sĩ tôn tạo mí mắt mới cân đối với cấu trúc gương mặt kết hợp cùng thao tác lấy da dư và mỡ thừa cho những trường hợp có dấu hiệu sụp mí. Trong 45 phút ứng dụng, cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng, đây là phương pháp ít xâm lấn, không có tác động nhiều đến cơ thể. Nhờ đó, quá trình hồi phục sau khi cắt mí diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Hiểu đúng hơn về  quá trình thực hiện phương pháp cắt mí mắt an toàn

Cắt mí mắt có biến chứng không?

Bất cứ một ca thẩm mỹ nào đều có tính hai mặt của nó. Mặc dù được đánh giá la tiểu phẫu với quá trình thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhưng nếu khách hàng không ứng dụng phương pháp này an toàn, lựa chọn nơi kém uy tín thì biến chứng có thể tồn tại.

Nhiều trường hợp sau khi cắt mí mắt có xuất hiện tình trạng sẹo xấu, hai mí mắt không đều nhau. Chưa kể, sau thẩm mỹ, mắt có thể bị đứt cơ nâng mi gây hiện tượng lờ đờ, mắt trợn ngược do sai lầm của tay nghề bác sĩ.

Để ngăn ngừa những biến chứng xấu sau khi cắt mí cũng như đảm bảo mắt có được vẻ cuốn hút, khách hàng khi cắt mí mắt uy tín ở TPHCM cần tuân thủ những nguyên tắc như:

+ Lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín để làm đẹp

+ Cắt mí mắt theo quy trình an toàn và khép kín

+ Tìm bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn để ứng dụng.

+ Tuân thủ đúng quy định của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu.

Cắt mí mắt uy tín ở Sài Gòn
Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn và chuẩn đẹp

Cắt mí mắt bao lâu thì lành thương?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp mắt trở nên phổ biến. Khi tiến hành thực hiện, nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp an toàn với mong muốn được thay đổi hiệu quả hạn chế về đôi mắt không như ý.

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng cũng như kỹ thuật ứng dụng, một vấn đề mà đông đảo chị em chú ý đó chính là quá trình hồi phục sau khi cắt mí là bao lâu. Vì quá bận rộn với cuộc sống nên người thẩm mỹ bao giờ cũng mong muốn có được thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Thông thường, sau khi cắt mí mắt, quá trình lành thương sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể như:

+ Từ 1 đến 3 ngày đầu mắt sẽ giảm sưng và không có đau đớn

+ 7 đến 10 ngày sau khi cắt mí, mắt sẽ nhanh chóng ổn định và lành thương

+ Từ 1 đến 3 tháng sau khi ứng dụng cắt mí, mắt sẽ toát lên đường mí mới và hoàn thiện vẻ ngoài.

Nơi cắt mí mắt uy tín ở tphcm
Quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc cần được bác sĩ chuyên khoa thực hiện khéo léo và tinh tế để có được kết quả tốt nhất

Để thời gian lành thương sau khi cắt mí mắt được hồi phục nhanh, chúng ta nên ứng dụng cách chăm sóc hậu phẫu an toàn theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ như:

+ Nhẹ nhàng ứng dụng thao tác chườm đá sau khi cắt mí để nhanh chóng giảm thiểu tình trạng sưng đau xuất hiện.

+ Không cho nước và bụi bẩn có cơ hội chạm vào vết thương

+ Uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương hở như hải sản, thịt bò, rau muống..

+ Hạn chế vận động và chạy nhảy, không nên tác động ngoại lực trực tiếp vào vết thương.

+ Tái khám và cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Tóm lại, cắt mí mắt sẽ lành thương nhanh chóng nếu chúng ta lựa chọn địa chỉ chất lượng và thực hiện chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM?

Một trong những thương hiệu cắt mí mắt chuẩn đẹp tại Việt Nam mà tất cả các khách hàng đều tin tưởng đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu chuẩn Hàn ứng dụng kỹ thuật cắt mí được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Tìm địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM - hình 4
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Bênh viện JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện jW

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW ứng dụng đúng và đủ nguyên tắc an toàn được đưa ra. Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng các bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại và thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Do đó, kết quả cắt mí mắt đảm bảo có được kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho tất cả các khách hàng.

Tìm địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM - hình 5
Chỉ sau một tuần thực hiện cắt mí mắt tai Bệnh viện JW, chị em đã sở hữu vẻ ngoài tự nhiên và cuốn hút

Để làm đẹp mắt an toàn, JW cam kết không tác động và ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. Quá trình cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế thấp nhất sự xâm lấn. Mắt sau khi can thiệp có được vẻ ngoài cuốn hút với phần hai mí vừa vặn và tạo nên điểm nhấn sau khi ứng dụng.

Tìm địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở TP.HCM - hình 5
Cắt mí mắt chuẩn đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW mang đến kết quả bất ngờ cho chị em

Cắt mí mắt uy tín ở TPHCM tại Bện viện JW cam kết tính an toàn cao, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Đặc biệt, sau khi can thiệp chị em sẽ sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại trọn đời.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: