Thẩm mỹ mắt Circle eye là gì và ưu điểm như thế nào?

Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn”, có lẽ vì thế mà việc sở hữu một đôi mắt đẹp được xem là nhu cầu quan trọng mà tất cả mọi người luôn hướng tới, thực tế cho thấy hơn 70% ca thẩm mỹ tại Việt Nam là liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt Circle eye là gì mà được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều đến vậy, chúng ta cùng theo dõi bài viết để biết được những thông tin hữu ích cho mình.

Có thể bạn quan tâm: thammyhanquoc.vn/tham-mat-circle-eye

Những khuyết điểm thường thấy trên đôi mắt

Theo thống kê, hơn 80% người Á Đông sở hữu đôi mắt một mí, quầng chữ C xung quanh mắt không được rõ ràng, mắt sụp mí và tình trạng lão hóa xuất hiện. Tình trạng mắt kém duyên khiến người mắc phải không được tự tin trong công việc và cuộc sống, bị hạn chế trong giao tiếp.

Có lẽ vì thế mà việc sở hữu một đôi mắt long lanh to tròn đầy sức sống được xem là mục tiêu quan trọng của đông đảo tín đồ thẩm mỹ, đó là lý do phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye ra đời.

Thẩm mỹ mắt Circle eye là gì?

Thẩm mỹ mắt Circle eye là phương pháp hiện đại ra đời nhằm mục đích cải biến những đôi mắt kém duyên trở nên ấn tượng và long lanh hơn. Công nghệ này được xem là bí quyết vàng trong thẩm mỹ mắt, chỉ trong một lần thực hiện nhưng mang đến tác dụng 3 trong 1, đó chính là:

+ Chỉnh hình và tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân đối

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

+ Nâng toàn bộ phần cung mắt chữ C lên cao, khắc phục tình trạng che lấp đồng tử tạo độ tự nhiên cho đôi mắt

+ Đối với những trường hợp mắt hí, mắt nhỏ bẩm sinh sẽ được cải thiện bằng kĩ thuật chỉnh hình mắt to bằng sự tác động mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, tạo khóe mắt tươi trẻ và rõ ràng.

Thẩm mỹ mắt Circle eye được thực hiện khoảng 2 đến 3 tiếng tùy vào từng tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng, đây là ca phẫu thuật mang đến đôi mắt đẹp ấn tượng, không để lại sẹo, không gây đau đớn nhiều cho người thực hiện, có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Các bác sĩ  thực hiện thẩm mỹ mắt  Circle eye

Thẩm mỹ mắt Circle eye ở đâu?

Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye là phương pháp thẩm mỹ mới và muốn thực hiện hiệu quả phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng kỹ thuật Circle eye thành công cho khách hàng. Kỹ thuật thẩm mỹ mắt của JW được chuyển nhượng trực tiếp từ TS. BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt Circle eye

Những lo lắng về đôi mắt nhỏ, mắt không đều, lồng tử che khuất đôi mắt hoặc tình trạng mắt hí bẩm sinh đều được can thiệp và khắc phục hiệu quả trong ca thẩm mỹ mắt Circle eye, mang đến vẻ đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm tiên phong thực hiện thành công thẩm mỹ mắt Circle eye là vì, đây là địa điểm chất lượng có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tận tâm trong từng ca thẩm mỹ, mang đến đôi mắt đẹp ấn tượng cho các tín đồ làm đẹp.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt  Circle eye

Nếu bạn còn phân vân không biết thẩm mỹ mắt Circle eye là gì thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được lắng nghe những tư vấn hữu ích và thực hiện phẫu thuật an toàn, mang đến đôi mắt đẹp rạng ngời cho mình

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc