logo
Menu

Treo chân mày nội soi hết bao nhiêu tiền?


Treo chân mày nội soi là bí quyết giúp chị em xóa tan dấu hiệu già nua ở vùng mắt và trên chân mày. Từ đó mang đến vẻ đẹp lý tưởng cho người phụ nữ. Đây là phương pháp thẩm mỹ đang được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua.

Tại sao phải thực hiện công nghệ treo chân mày?

Chân mày tưởng chừng như là một bộ phận không mấy quan trọng đối với khuôn mặt nhưng thực tế nó lại chiếm giữ một vị trí quan trọng  tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt mỗi khi nhìn vào. Cùng với thời gian và tuổi tác, chân mày sẽ có dấu hiệu trùng xuống và khiến cho đôi mắt bỗng chốc già nua, kém duyên. Đó là lý do các phương pháp treo chân mày ra đời và xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện nay

Nếu như ngày trước các chị em thường chấp nhận “sống chung với lũ” thì giờ đây công nghệ thẩm mỹ treo chân mày nội soi sẽ  mang đến cho chị em một đôi mắt biết nói, xóa tan những lão hóa và nhăn nheo do chân mày đem lại.

Treo chân mày là phương pháp khắc phục tình trạng sụp mi mắt và lão hóa hiệu quả

Đối tượng phù hợp với phương pháp treo chân mày nội soi

+ Những người có chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ.

+ Người sở hữu chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.

+ Phụ nữ trong độ tuổi lão hóa.

Treo chân mày nội soi là gì?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: treo chân mày nội soi bằng dụng cụ đặc biệt nhằm mục đích là không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh không ảnh hưởng đến công việc. Tùy tình trạng sụp của cung mày mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp với kĩ thuật tương ứng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tìm hiểu về phương pháp treo chân mày với TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Treo chân mày nội soi hiện nay được đánh giá rất cao,  thông qua đường mổ kích thước nhỏ khoảng 1.5cm trong chân tóc sẽ đảm bảo không để lại sẹo.

Ưu điểm treo chân mày nội soi 

+ Không có sẹo, đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mà chưa phương pháp nào thay thế được

+ Hồi phục rất nhanh, vẫn sinh hoạt bình thường vì không thấy đường mổ, không sưng hay phù nề

+ Thời gian mổ nhanh và rất ít đau

Mô phỏng phương pháp treo chân mày nội soi tại JW

+ Xóa tan lão hóa, giúp khách hàng trông trẻ trung hơn, tự tin hơn

+  Lấy được da thừa và túi mỡ dưới mắt

+  Có thể tạo dáng khuôn mày theo ý muốn

Với phương pháp treo chân mày nội soi sẽ được tiến hành gây tê vùng mắt, bác sĩ xác định vùng da chùng nhão, từ đó dùng chỉ luồn vào phần cơ, kéo căng chân mày lên. Nhờ đó phần chân mày được nâng cao và cải thiện các nếp nhăn. Thời gian thực hiện trong khoảng 20-40 phút tùy từng tình trạng cung mày.

Bệnh viện nào treo chân mày nội soi chuẩn đẹp?

Phương pháp treo chân mày nội soi tuy chỉ là phương thức thẩm mỹ đơn giản, nhưng cần đến sự tỉ mỉ, chính xác cao. Hiện nay, phương pháp này được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tại nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt – Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đây là Bệnh viện thẩm mỹ  tiên phong thực hiện phương thức treo chân mày nội soi. Với chuẩn chất lượng về an toàn và hệ thống trang thiết bị ISO 9001:2015.

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. JW Việt Nam nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong đó có TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi trong một lần làm việc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Kết hợp phương pháp treo chân mày với Midface mang lại đôi mắt ấn tượng và trẻ hóa hơn

Khách hàng bỗng chốc trẻ hóa và ấn tượng hơn sau khi thực hiện công nghệ treo chân mày

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phương pháp treo chân mày nội soi, từ đó có thêm một gợi ý về địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.

Khách hàng có thể tham khảo treo chân mày nội soi giá bao nhiêu tại đây

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[X]