logo
Menu

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa


Câu hỏi:

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được hiệu quả lâu dài không? Em đang tính đi bấm mí nhưng lại sợ không duy trì được lâu thì uổng tiền lắm ạ. Vì thế rất mong được các chị em tư vấn. Em cảm ơn. (Thắm – Thanh Hóa)

Trả lời:

Tình cờ đọc được thắc mắc “có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được hiệu quả lâu dài không?” của bạn Thắm ở trên webtretho. Nhận thấy đây là vấn đề thu hút đông đảo chị em quan tâm nên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn Thắm cùng nhiều khách hàng có thể theo dõi.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Đôi mắt hai mí luôn khiến người đối diện cảm thấy thiện cảm với bạn  

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp tạo hình mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật nên rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Vậy có ai bấm mí Hàn Quốc chưa?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đã có hàng ngàn khách hàng bấm mí thành công và hài lòng với đôi mắt 2 mí hiện tại của mình.

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có hàng ngàn người bấm mí thành công

Bấm mí Hàn Quốc có được hiệu quả lâu dài không?

Nếu như các phương pháp bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và theo phương thức 3 điểm nhấn nên nếp mí mới được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ, không tồn tại lâu dài thì hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc các bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt (chỉ không tiêu, sợi chỉ rất mảnh) và kỹ thuật luồn chỉ liên tục đã mang lại cho khách hàng sự vô cùng hài lòng. Kỹ thuật mới này không chỉ tạo được nếp mí rất chắc chắn và hiệu quả lâu dài, không có hiện tượng tuột chỉ mà còn cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

 

Bên cạnh đó, với chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ thực hiện đo độ cao mi sao cho vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Tuy thuộc vào độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt… của từng người mà bác sĩ sẽ tạo độ cao mi hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Một số ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ đôi chuyên biệt:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

+ Tồn tại hiệu quả lâu dài với thời gian

+ nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật

+ Hồi phục nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định

+ Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được hiệu quả lâu dài không?” của bạn Thắm. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài hòng với câu trả lời của chúng tôi.

 

Mến chào bạn!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]