90% phụ nữ chưa biết điều này

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà nhiều người mê muội vì sắc đẹp. Khi những hình ảnh về sắc đẹp bao quanh mọi thứ, phụ nữ lại có quyền để ao ước mình xinh đẹp hơn. Chính vì thế công nghệ thẩm mỹ ngực kiến tạo vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp trở nên thịnh hành. Tuy vậy lại có đến 90% phụ nữ chưa nhìn nhận đúng về sự thật của vòng một.

 Một chân lý không phải ai cũng  biết

Trò chuyện cùng một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM (xin phép được dấu tên). Vị này cho biết hầu hết 90% phụ nữ đều không biết rằng họ đang sở hữu hai bên ngực không đều nhau.

Kết quả nghiên cứu trong 100 phụ nữ, bác sĩ nhận thấy hầu hết phụ nữ có tỉ lệ  chênh lệch hai thành ngực từ 10- 15cc với hơn 90 trường hợp. Đối với các tình trạng hai bầu ngực có tỉ lệ chênh lệch lớn hơn có mong muốn cải thiện thì bắt buộc phải tìm đến biệnh viện để phẫu thuật chỉnh hình bầu ngực bằng việc thẩm mỹ.

Chuyên gia này cho biết thêm: “Bản chất trong thực tế cơ thể con người có tính chất đối xứng ở mức độ tương đối. Do đó, phụ nữ sau khi sinh con việc cho con bú theo thói quen không đồng đều hay sử dụng máy vắt sữa lại càng làm cho tuyến vú thay đổi thậm chí chảy xệ đến dị dạng”.

có nên nâng ngực

Sự ra đời của nâng ngực là tất yếu

Hiện nay, nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Theo đó sự du nhập của những thế hệ công nghệ máy móc hiện đại đã biến các ca phẫu thuật nâng ngực trở nên đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Trong đó máy mô phỏng nâng ngực Divina là một trong những điển hình tiêu biểu.

Mô hình máy Divina mô phỏng nâng dáng ngực toàn diện

Từ cơ chế hoạt động đám mây, Divina là loại máy thông minh, tích hợp chức năng phân tích vòng ngực dựa trên chỉ tỉ lệ chiều cao cân nặng và số đo 3 vòng. Bằng thiết bị này, việc chọn lựa túi ngực (hay còn được gọi là mô cấy ngực) trở nên dễ dàng để tạo ra bầu ngực cân xứng. Hai túi ngực có độ lớn khác nhau khi đặt vào ngực sẽ làm cho ngực đồng đều.

Máy quét toàn bộ dáng ngực dựa vào các thông số tự nhiên

Hơn hết, nâng ngực hiện đại tạo nên giá trị bền vững với thời gian với sự xuất hiện của nó trên 60 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Mô hình nâng ngực sẽ được kết hợp giữa 3 yếu tố:

+ Máy mô phỏng ngực

+ Túi nâng ngực

+ Thiết bị hỗ trợ phẫu thuật.

Tìm hiểu Vì sao nâng ngực nội soi  an toàn?

Hai bầu ngực đảm bảo cân đối sau khi thẩm mỹ

Với những minh chứng cụ thể bằng khoa học kĩ thuật, rất nhiều phụ nữ hiện đại có thể tìm đến thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng một theo ý muốn. Tuy nhiên, trước hết hãy lắng nghe và thấu hiểu bản thân mình. Việc làm đẹp cũng giống như một hành trình dài hạn, cần có quyết tâm, sự sáng suốt và đúng đắn hợp thời điểm.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: