Treo chân mày có để lại sẹo không – Chuyên gia tư vấn

Kính chào Bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi. Nhiều người nhận xét gương mặt của tôi già nua hơn tuổi thực vì hai chân mày bị sụp xệ, kèm theo nhiều nếp nhăn nơi mắt và trán. Tôi có tìm hiểu về phương pháp treo chân mày nhưng không biết treo chân mày có để lại sẹo không? Treo chân mày có đau không và hiệu quả sau khi thẩm mỹ duy trì được bao lâu. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

Trương Quỳnh Nga – Đà Nẵng

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 1
Treo chân mày có để lại sẹo không?

Mến chào chị Quỳnh Nga, Bác sĩ JW chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Đối với trường hợp của chị và thắc mắc treo chân mày có để lại sẹo không, Bác sĩ sẽ có giải thích cặn kẽ với những thông tin chi tiết bên dưới.

Treo chân mày là gì?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Treo chân mày là một biện pháp làm đẹp khá phổ biến, được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhằm cải thiện vùng chân mày có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ. Thẩm mỹ sẽ tác động làm thay đổi chân mày, nâng cao cung chân mày về đúng vị trí cân bằng. Từ sự thay đổi của vùng chân mày sẽ khiến cho đôi mắt trông tinh tế và trẻ trung hơn”.

Hiện nay, công nghệ treo chân mày hiện đại được ứng dụng kết hợp với thiết bị nội soi, thay vì trước đây treo chân mày là tác động trực tiếp ngay tại vị trí chân mày bằng đường cắt rạch da để nâng toàn bộ cung mày lên cao. Treo chân mày nội soi sẽ không tác động đến vùng chân mày, mà chỉ tác động đến vùng chân tóc phía trên trán.

Xóa nhăn toàn diện và trẻ hóa gương mặt nhờ treo chân mày nội soi 4X

Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng, chỉ bằng một tác động nhỏ tại vị trí chân tóc, bác sĩ sẽ  nâng cao chân mày và xử lý nếp nhăn tại các vùng: Trán; Rãnh nhăn giữa 2 chân mày; Xóa vết chân chim nơi khóe mắt; Nâng mi mắt sụp. Nhờ 4 tác động này, thẩm mỹ còn có tên gọi là treo chân mày nội soi 4X.

Treo chân mày nội soi 4X có những tác dụng gì?

Nếu như trước đây, treo chân mày là biện pháp làm đẹp chỉ có khả năng cải thiện vùng chân mày lên cao theo đúng ý muốn thì ngày nay thẩm mỹ đã có bước tiến vượt bậc nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. Dưới đây là 4 tác dụng hữu ích chỉ có ở thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4X hiện đại: 

+ Nâng cao cung chân mày về đúng vị trí mong đợi

+ Xóa nếp nhăn trán

+ Xóa rãnh nhanh giữa 2 chân mày

+ Nâng mi mắt sụp và xóa vết chân chim nơi khóe mắt

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 2
4 tác dụng hữu ích chỉ có ở treo chân mày nội soi 4X

Để làm đạt được 4 tác dụng trên, thẩm mỹ sẽ can thiệp và kéo các cơ ở vùng chân mày và vùng trán lên cao. Với sự kết hợp của màng sinh học c Biobsorrb cố định vùng da vào xương, đảm bảo an toàn và ngăn nếp nhăn tái phát. 

Đây là công nghệ làm đẹp được nghiên cứu và phát minh bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Trong thời gian gần đây, công nghệ này du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nhờ hiệu quả cải thiện,  khả năng trẻ hóa cho cả gương mặt sau khi thẩm mỹ.

Treo chân mày có để lại sẹo không?

Giải đáp thắc mắc treo chân mày có để lại sẹo không, theo Bác sĩ Tú Dung – người trực tiếp thực hiện nhiều ca thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4X cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày nội soi chỉ tạo ra một tác động nhỏ ở vị trí chân tóc phía trên trán, chính vì vậy đảm bảo không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ”. 

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, thiết bị nội soi với kích thước siêu nhỏ, phần đầu thiết bị có gắn camera, khi được đưa vào thực hiện nhiệm vụ bóc tách vùng khoang trán để nâng cao chân mày, nhờ có camera toàn bộ khoang trán được chiếu rõ lên màn hình máy vi tính liên kết. Nhờ đó, thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho người thực hiện, hạn chế tối đa sẹo để lại. 

Những ai nên treo chân mày nội soi 4X?

Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng cần có sự phù hợp nhất định với cơ địa, nhằm giải quyết các vấn đề mong muốn cho người thực hiện. Dưới đây là một số trường hợp phù hợp để thẩm mỹ treo chân mày:

+ Người có chân mày sụp sệ

+ Người có dấu hiệu lão hóa trên gương mặt, vùng da trán nhăn nheo

+ Người muốn cải thiện chân mày, chữa sụp mi mắt, xóa bỏ vết chân chim nơi khóe mắt

+ Người có rãnh nhăn giữa 2 chân mày kèm theo chân mày sụp sệ

+ Người trung niên muốn trẻ hóa vùng mắt và vùng trán

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 4
Treo chân mày trẻ hóa toàn diện cho nhiều tình trạng lão hóa vùng mắt và nếp nhăn trán

Treo chân mày được bao lâu – Thời gian duy trì

Nhiều người lo lắng, không biết treo chân mày được bao lâu, thời gian duy trì có bền vững hay không. Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần tìm đến đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, thực hiện đúng kĩ thuật với bác sĩ chuyên môn cao.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, treo chân mày là phương pháp làm đẹp được bác sĩ chỉ định có thời gian duy trì bền vững với cơ địa lên  đến hơn 10 năm. Trong đó, thẩm mỹ thực sự mang đến hiệu quả nếu được thực hiện đúng phương pháp kĩ thuật. Đặc biệt, treo chân mày nội soi 4X là công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ đắc lực của màng sinh học Biobsorrb gắn sát màng xương, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa nếp nhăn tái phát, không gây sụp chân mày trở lại. 

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 5
Màng sinh học Biobsorrb dùng trong treo chân mày nội soi

Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến cơ địa cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì, vì các dấu hiệu lão hóa liên tục diễn ra trên cơ thể, nếu bạn duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, với lối sống lành mạnh sẽ chống lại các tác nhân này. Từ đó giữ được hiệu quả thẩm mỹ bền vững hơn. 

Thời gian và chi phí thẩm mỹ

Thời gian thực hiện treo chân mày 4X45- 60 phút
Thời gian lành thươngTrong khoảng từ 5-7 ngày
Chi phí 50.000.000 VNĐ

Xem trực tiếp một ca treo chân mày nội soi tại JW

Treo chân mày ở đâu đẹp? Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, treo chân mày nội soi 4X là giải pháp làm đẹp được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nhờ đó, làm đẹp tại JW đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế. Dưới đây là những thế mạnh chỉ có ở JW:

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

+ Khách hàng được tư vấn, thăm khám, tư vấn trực tiếp và miễn phí với đội ngũ bác sĩ chuyên gia Việt Nam – hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài đảm bảo vững tay nghề, giỏi chuyên môn.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuyên khoa với hệ thống tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại, cơ sở vật chất tối tân.

+ Có chế độ chăm sóc tận tình và bảo hành rõ ràng.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi treo chân mày nội soi tại JW

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 8

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 9

Treo chân mày có để lại sẹo không - Chuyên gia tư vấn - Ảnh 10

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc treo chân mày có để lại sẹo không, cùng với đó là những vấn đề quan trọng khi có ý định thẩm mỹ chân mày bằng công nghệ nội soi hiện đại. Từ đó sở hữu thêm một địa chỉ bệnh viện chính hãng Hàn Quốc, uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện vùng chân mày, trẻ hóa gương mặt cho bạn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc