logo
Menu

Nâng ngực có nguy hiểm không


Câu hỏi tư vấn:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ơi, cho em hỏi nâng ngực có nguy hiểm không vậy ạ? Em thích lắm nhưng còn e ngại nhiều thứ nên chưa dám làm. Mong tin từ JW!

(Mỹ Ngọc, Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mỹ Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 Làm đẹp vòng 1 là nhu cầu tất yếu và trở nên phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không vì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì mức độ an toàn cho sức khỏe cũng là điều đáng bàn.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Ảnh minh họa

Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không cần phải xem xét trên nhiều góc độ. Quan trọng nhất vẫn là công nghệ, vật liệu nâng ngực và tay nghề bác sĩ.

+ Về công nghệ: Sự ra đời của công nghệ nâng ngực bằng phương pháp nội soi đã mang lại một cuộc cách mạng trong làm đẹp. Với việc áp dụng kỹ thuật nội soi có camera đầu dò siêu nhỏ, hỗ trợ cuộc phẫu thuật và giảm thiểu biến chứng tối đa. Bác sĩ có thể theo dõi thao tác của mình trên màn hình lớn, nhờ vậy hạn chế xâm lấn, cầm máu tốt và giảm thời gian cuộc mổ rất hiệu quả. Vết rạch khoảng 2 đến 3cm rất nhỏ nằm trùng nếp gấp nách sẽ mờ dần theo thời gian và khó phát hiện. 

Nâng ngực có nguy hiểm không

Phương pháp nội soi đường nách

+ Về túi ngực: Túi nâng ngực cũng là yếu tố quyết định lớn tới sự an toàn về lâu dài sau khi nâng ngực. Nếu sử dụng túi ngực kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng rất dễ gây biến chứng lo ngại như vỡ túi nâng ngực, co thắt bao xơ làm cứng ngực… Nên lựa chọn túi nâng ngực chất lượng của các hãng , , với chất gel không bể chảy dù bị cắt đôi và giảm hình thành co thắt túi tới mức thấp nhất.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Túi ngực chất lượng cao được FDA chứng nhận

+ Về bác sĩ: Tay nghề bác sĩ sẽ quyết định phần lớn đến kết quả phẫu thuật. Bởi bác sĩ chính là người áp dụng công nghệ và lựa chọn loại túi ngực phù hợp cho bạn. Nếu chọn được bác sĩ giỏi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực hàng đầu Việt Nam

Là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng ngực chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. Theo đó đội ngũ bác sĩ Việt Nam được chính các bác sĩ tại JW Hàn đào tạo trực tiếp nên chất lượng tay nghề đảm bảo tối ưu.

Các bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn kỹ thuật đặt túi dưới cơ qua đường nách nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì vậy bạn có thể lập gia đình và cho con bú bình thường.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chúc bạn ngày càng đẹp hơn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]