logo
Menu

Thẩm mỹ mắt to


Thẩm mỹ mắt to

 Thời gian phẫu thuật: 2 – 2h30’

Gây tê cục bộ

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Bài viết liên quan:  

Lấy mỡ bọng mắt 

Treo chân mày bằng chỉ 

Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên 

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT TO

Đôi mắt từ xưa đến nay vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” không chỉ thể hiện biết bao tâm tư tình cảm của con người mà còn là điểm nhấn tạo vẻ đẹp đáng yêu, thanh tú cho gương mặt. Tuy nhiên, do đặc điểm của người Châu Á thường là mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ tạo mắt to là khá phổ biến. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ chuyển giao Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp gây “sốt” toàn châu Á và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Thông thường, người ta vẫn nghĩ cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to, thực chất không phải như vậy. Có không ít người dù được sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một phần lớn diện tích. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện. Chính sự khác biệt quan trọng này mà rất ít bác sĩ tại Việt Nam thực hiện được dù phương pháp này đã ra đời rất lâu.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam có thể tiến hành quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn từ Hàn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn Quốc với việc đầu tư và trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm từ Hàn Quốc, đặc biệt được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt BV Jeong Won hướng dẫn, giảng dạy những kỹ thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Hàn.

Thẩm mỹ mắt to Thẩm mỹ mắt to

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới

 

Với kinh nghiệm chuyên môn cao có thể thao tác khéo léo quá trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW là sự kết hợp hoàn thiện các kỹ thuật mở rộng cung mắt (nâng cơ nâng mi, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài) mà ít có bác sĩ nào tại Việt  Nam thực hiện được. Thẩm mỹ mắt to

ĐỐI TƯỢNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Tình trạng: Mắt quá nhỏ, nhiều nếp rẽ quạt, thiếu mí, mong muốn mắt to hơn…

Giới tính: Nam và nữ

Mong muốn kết quả: Mắt to tròn, long lanh

ƯU ĐIỂM THẨM MỸ MẮT TO

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to nếu thực hiện đúng kỹ thuật và bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì sau tiểu phẫu đôi mắt có những ưu điểm sau:

–  Mắt 2 mí rõ ràng, đẹp cân đối.

–  Mở rộng diện tích mắt khiến đôi mắt to tròn hơn, gương mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.

–  Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng sau phẫu thuật.

–  Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không giả, lộ, mí không quá to.

–  Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại, hài hòa với gương mặt hơn.

–  Mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện mắt bị xếch, mắt to mắt nhỏ không cân xứng.

QUY TRÌNH THẨM MỸ MẮT TO

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thực hiện. Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1- 4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

Thẩm mỹ mắt to

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn.

Thẩm mỹ mắt to

Khoảng cách tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

 

Bước 3: Gây tê vùng mí

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ, giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình

. Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

–  Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

–  Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Thẩm mỹ mắt to

–  Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to

Bước 5: Bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

 

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, nhiều da dư, mỡ thừa, mắt sụp, góc mắt trong nhiều. Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong, đôi mắt trở nên to tròn, thu hút hơn

Thẩm mỹ mắt toHình ảnh khách hàng đã từng phẫu thuật mắt trước đó 3 lần tại cơ sở khác nhưng bị hỏng khiến đôi mắt lờ đò như buồn ngủ, mí to giả lộ. Sau phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng 1 tuần tại JW đôi mắt to với mí mắt rõ ràng hơn. Và sau 4 tháng đôi mắt đã đẹp tự nhiên.

GIÁ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá là 35 triệu đồng

VIDEO THẨM MỸ MẮT TO

VTV3- Phẫu thuật làm đẹp mắt theo công nghệ Hàn Quốc

 

VTV9- Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

VTV2 – Video Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc

BÁC SỸ NÓI VỀ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật cao cấp, trở thành nét đặc trưng riêng của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi bạn quyết định gởi gắm đôi mắt vàng ngọc, cũng như tên tuổi, tay nghề Bác sĩ sẽ làm cho bạn vì đây là một bước cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp ngoại hình trong tương lai.”

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

–  Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt đỏ, rau muống, thịt gà…

–  Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của trung tâm

–  Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định

–  Nếu có điều kiện nên đến tái khám đúng lịch

–  Hạn chế nước vào vết thương trong những ngày đầu

–  Không được dụi mắt, gãi mắt…

GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Giá mời bạn xem tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Câu 1. Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Trả lời: Đây là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao, kỹ thuật nhẹ nhàng, gây tê đơn giản, thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà kết quả vẫn đẹp như ý. Ngoài ra, tại JW còn hỗ trợ thuốc giảm đau sau phẫu thuật giúp bạn an tâm hơn, không hề có cảm giác đau đớn.

Câu 2. Đối tượng nào nên làm thẩm mỹ mắt to?

Trả lời: Hầu hết những người có đôi mắt mỉ nhỏ, 1 mí, mí lót, có nhiều da mỡ thừa mí trên, nhiều nếp rẽ quạt góc mắt, chưa hài lòng về đôi mắt của mình,… đều có thể thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Câu 3. Nên chọn bác sỹ và địa chỉ thẩm mỹ như thế nào khi thẩm mỹ mắt to?

Trả lời: Được sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn đặt niềm tin khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, tư vấn cho bạn đều là những chuyên gia hàng đầu tại VN, có nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc giúp cho bạn sở hữu đôi mắt như mơ với mức giá Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]